Company Info

Hội Viên

Sau gần 15 năm trực tiếp khai thác đặc sản yến sào, quản lý tất cả các đảo yến trong vùng biển đảo của địa phương, hoàn thiện quy trình nuôi chim yến, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã khẳng định vị thế trên thị trường Yến sào trong và ngoài nước. Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đã nhận được sự tín nhiệm tại nhiều thị trường quốc tế như : Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc.

      1. Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Tỉnh Khánh Hòa, được thành lập theo QĐ số 1352/QDD-UB của UBND tỉnh Khánh Hòa vào tháng 11/1990. Đến năm 1993, thực hiện Nghị định 388/HĐBT, Công ty Yến sào được thành lập lại theo Quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/1/1993 của UBND Tỉnh Khánh Hòa.

      Là đơn vị đầu ngành của cả nước về quản lý nguồn lợi yến sào, chiến lược phát triển của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa được xác định : với tâm điểm là « Chim Yến », dựa trên nền tảng thương hiệu « Yến sào Khánh Hòa », Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với cộng đồng, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Thể hiện rõ nét qua quá trình hơn 15 năm phát triển, từ quản lý 8 đảo yến ban đầu, đến nay Công ty Yến sào đang quản lý trên 27 đảo yến với hơn 90 hang yến lớn nhỏ thuộc vùng biển Khánh Hòa và 18 đơn vị trực thuộc. Các đơn vị phát huy lợi thế, tiềm năng thế mạnh Yến sào Khánh Hòa trong hệ thống phát triển.
      Xác định rõ nhiệm vụ quản lý và khai thác yến sào là nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đảm bảo kế hoạch tổ chức khai thác hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sản phẩm, về người và tài sản của Công ty, đảm bảo khai thác yến sào hàng năm đạt hiệu quả cao. Đồng thời đầu tư, cải tiến kỹ thuật, thực hiện nghiên cứu khoa học để bảo tồn gìn giữ và duy trì môi trường sinh thái ổn định cho loài chim yến. Đó là các giải pháp kỹ thuật : Làm mái che cho lòng chảo các hang yến như Hang Trống, Hòn Sam, ... ; Làm đập chắn sóng cho hang Cạnh, ... ; Trang bị camera quan sát bảo vệ an toàn hang yến, ... Nhờ có thành tích xuất sắc trong quản lý khai thác nguồn tài nguyên yến sào, trong những năm qua, CITES - Cơ quan thực thi Công ước quốc tế về các loài động vật quý hiếm - đã đánh giá Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hoà là nhà quản lý khai thác, phát triển bền vững yến sào tốt nhất Đông Nam Á. Công ty cũng đã tiến hành các nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái học… của chim yến hàng làm cơ sở cho việc phát triển bền vững đàn yến. Một số nghiên cứu điển hình như “Nghiên cứu cơ sở khoa học của việc khai thác hợp lý và phát triển nguồn lợi yến sào Khánh Hoà”, “Nghiên cứu các nhân tố (vi khí hậu, thức ăn, khai thác) tác động đến số lượng quần thể và chất lượng tổ yến Khánh Hoà”, “Nghiên cứu đánh giá tình trạng quần thể Chim yến hàng Khánh Hoà dưới tác động của một số nhân tố lớn”, “Nghiên cứu áp dụng những biện pháp khắc phục tác động của thời tiết đối với tổ yến”…
      Công nghệ thu hoạch sản phẩm yến sào và quy trình quản lý hang đảo của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa rất khoa học, vượt hơn các đơn vị khai thác yến ở các nước trong khu vực như Indonésia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, ...Là Doanh nghiệp khai thác yến sào đầu tiên trong cả nước có thành lập Phòng nghiên cứu khoa học chuyên sâu kỹ thuật chim yến, tổ yến. Do đó sự phát triển đảm bảo đúng quy luật, tính khoa học, kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả. Sản phẩm yến sào khánh Hòa : Chất lượng yến sào Khánh Hòa là hàng đầu, chất lượng cao nhất trên thế giới hiện nay. Điều này được kiểm chứng tính chính xác và khẳng định tại các thị trường chính của yến sào trên toàn thế giới : HongKong, Đài Loan, Hoa Kỳ.
       Hiện nay, Công ty đã triển khai và thực hiện thành công các đề tài về di đàn chim yến và các dự án thực nghiệm, đây là tiền đề quan trọng cho việc định hướng về di đàn và phát triển đàn chim yến trong tương lai. Công ty đã thành công ở mô hình thí điểm việc di đàn đến hang hòn Rơm tạo thành hang yến mới, trong năm 2006 đã phát triển thêm các hang yến mới là Hang Gốm, hang Đôi và hang Sào Cao trong vịnh Nha Trang. Năm 2007 và những tháng đầu năm 2008 phát triển thêm 36 hang. Thành công này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên yến sào.
      Công ty cũng đã thành lập Trung tâm Phát triển tài nguyên yến sào Vạn Ninh theo chỉ đạo của UBND tỉnh để khôi phục lại các hang yến tự nhiên tại huyện Vạn Ninh, một huyện biển đảo ở phía Bắc tỉnh Khánh Hòa. Công ty đang tiếp tục thực hiện các biện pháp nhân đàn, di đàn để bảo tồn và phát triển số lượng đàn yến tại vùng biển đảo nơi đây.
      Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh Khánh Hoà, đầu năm 2004, Công ty Yến sào Khánh Hoà đã thành lập Ban quản lý Dự án thực nghiệm Nuôi chim yến trong nhà với trách nhiệm quản lý, triển khai Dự án Thực nghiệm “Nuôi chim Yến trong nhà để lấy tổ”. Dựa vào các kết quả nghiên cứu sinh học sinh sản chim yến hàng Việt Nam cũng như các thử nghiệm nuôi chim yến hang động tại các đảo mà Công ty đã triển khai hơn mười năm qua, Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Nuôi Chim Yến SANATECH trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hoà được hình thành. Trung tâm với chức năng nhiệm vụ chính là: Thực hiện khảo sát, chuyển giao bí quyết, kỹ thuật, công nghệ ấp nuôi nhân tạo chim yến cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Nghiên cứu, thiết kế chế tạo thiết bị nuôi chim yến trong nhà. Giải pháp tăng đàn nhân rộng nhà yến, hang yến trong và ngoài nước. Giải pháp kỹ thuật công nghệ xây dựng nhà yến, làng nghề Yến sào Việt Nam. Liên kết, đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật, phát triển nhà yến. Thực hiện các dự án và các đề tài nghiên cứu khoa học về chim yến.
       Hiện nay, Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ nuôi chim yến Sanatech đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến để lấy tổ ở các tỉnh trong cả nước như Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Gò Công, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Côn Đảo, Bạc Liêu, Kiên Giang… Một số ngôi nhà yến đã bắt đầu thu hoạch tổ, quần đàn chim yến phát triển nhanh như ở Tiền Giang, TP HCM, Khánh Hoà, Bình Dương, Gò Công, Kiên Giang.
      Trong quá trình hoàn chỉnh quy trình công nghệ nuôi chim Yến trong nhà từ khâu ấp nở nhân tạo đến khâu nuôi chim con và chim làm tổ tại ngôi nhà yến, Trung tâm SANATECH đã xây dựng được các công nghệ ấp nở nhân tạo chim yến, công nghệ nuôi chim con qua từng giai đoạn phát triển, công nghệ, kỹ thuật xây dựng ngôi nhà yến điển hình. Song song với việc xây dựng công nghệ, đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật Trung tâm đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo một số thiết bị hỗ trợ nuôi chim yến trong nhà. Điều này nhằm chủ động cả công nghệ lẫn thiết bị của nghề nuôi yến trong nhà.
      Năm 2007, Trung tâm Sanatech tham gia Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa năm 2006 – 2007 và đạt Giải Nhất với đề tài “Quy trình công nghệ, kỹ thuật ấp nở nhân tạo và nuôi chim Yến Hàng qua từng giai đoạn phát triển”. Với đề tài này Trung tâm cũng đã tham gia Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 9 (2006 – 2007) và đạt Giải Nhất, được Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng theo quyết định số 1682/QĐ – LHH ngày 03 tháng 12 năm 2007.
      Thành quả trên càng khẳng định hướng đi đúng đắn của Công ty, nêu cao trách nhiệm của Công ty đối với xã hội, mở ra một ngành nghề mới cho người dân, đóng góp vào an sinh xã hội.
Từ nhiệm vụ quản lý và khai thác yến sào, nguồn tài nguyên quý hiếm của Tỉnh nhà, Công ty đã thành lập Xưởng Chế biến nguyên liệu yến sào. Với nhiều hình thức phong phú, nhất là các dạng sản phẩm yến sào tinh chế 3g và 5g, Công ty đã đưa giá trị bổ dưỡng của yến sào đến với nhiều tầng lớp người tiêu dùng.
      Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của người tiêu dùng, với thế mạnh là nhà khai thác trực tiếp sản phẩm yến sào, Công ty đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm nước yến sào cao cấp Sanest với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú, được sản xuất tại Nhà máy Nước giải khát cao cấp yến sào.
      Và cũng với phương châm “khác biệt hóa” để chứng minh tính vượt trội của sản phẩm chế biến từ yến sào, Công ty đã tiếp nhận và đưa Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods đi vào hoạt động vào những tháng cuối năm 2007, với sản phẩm đầu tiên là bánh cao cấp yến sào Sanest Cake. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bánh cao cấp yến sào. Thời gian đến, Nhà máy sẽ cho ra đời một số mặt hàng hải sản cao cấp khác như vi cá, cá ngựa sấy khô đóng hộp…
      Trong tháng 9/2007, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã liên kết với đối tác khai thác phát huy hiệu quả một Nhà máy nước khoáng thiên nhiên. Công ty Yến sào thực hiện xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Sanna theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự hợp tác liên kết kinh tế đã phát huy hiệu quả kinh tế xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp một phần vào sự tăng trưởng sản phẩm công nghiệp địa phương và số thu nộp Ngân sách.
      Các sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín với công nghệ tiên tiến của CHLB Đức và Italia từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm. Đồng thời, Công ty đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001:2000 và HACCP tại các Nhà máynhằm đảm bảo chất lượng ổn định, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng tiến trình tiêu chuẩn hóa trong thời kỳ hội nhập. 
      Câu Slogan : « Sanest – Nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ » đạt Giải thưởng Slogan ấn tượng năm 2007 cũng trên cơ sở đồng hành với sự phát triển của cộng đồng mà Công ty Yến sào Khánh Hòa quyết tâm thực hiện.
Cũng từ phát huy thế mạnh là nhà quản lý trực tiếp các đảo yến trong vùng biển Khánh Hòa, Công ty đã cho ra đời Trung tâm Dịch vụ Du lịch Sanest Tourist, nhằmthể hiện hình ảnh của Công ty với du khách – cũng là người tiêu dùng. Qua Trung Tâm, du khách biết đến truyền thống ngành nghề yến sào Khánh Hòa, thấy tận mắt nơi chim yến sinh sống và giá trị bổ dưỡng chính hiệu của Yến sào Khánh Hòa. Mặt khác, loại hình du lịch tham quan đảo yến cũng góp thêm phần phong phú cho dịch vụ du lịch biển đảo của địa phương Nha Trang – Khánh Hòa.
      Và để tạo thế khép kín cho dịch vụ du lịch, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đầu tư xây dựng hệ thống các khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao và đang triển khai xây dựng khách sạn nhà hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên bờ biển Vịnh Nha Trang, lượng khách quốc tế và nội địa lưu trú luôn tăng cao. Với hệ thống các khách sạn này, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa sẽ có cơ hội khai thác và phát huy mạnh mẽ nhiều hơn nữa tiềm năng du lịch của mình, tạo được lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.
      Điểm khác biệt rõ nét của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa là một đơn vị vừa làm kinh tế, vừa thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, bảo vệ vùng biên giới hải đảo của Tổ quốc.
Nền tảng văn hóa của Công ty dựa trên bề dày lịch sử của 700 năm ngành nghề yến sào. Tự hào về truyền thống ngành nghề, mong muốn kế thừa, chuyển giao và lưu giữ bí quyết, kỹ thuật khai thác gia truyền từ người dân trong từng thế hệ nối tiếp nhau nhằm duy trì và phát triển sự nghiệp bảo tồn và phát triển các ngành nghề truyền thống của dân tộc theo định hướng bền vững.
      Chiến lược phát triển của Công ty mang tính nhân văn sâu sắc, luôn hướng đến giá trị chân thiện mỹ và cống hiến cho cộng đồng xã hội. Biểu hiện cụ thể trong nghiên cứu đề tài Nuôi chim yến, mở ra mô hình kinh tế mới, đem lại nghề mới cho người dân Việt Nam ; nghiên cứu những sản phẩm chế biến từ yến để phục vụ cho sức khỏe con người ; bảo tồn và duy trì lễ hội truyền thống nghề yến – nét văn hóa đặc thù ; mở rộng tìm hiểu lịch sử nghề yến trong tour du lịch đảo yến, ...
      Xây dựng Doanh nghiệp nhằm giá trị hướng đến là một đội ngũ đoàn kết, cán bộ nhân viên luôn ý thức vai trò trách nhiệm của mình trong đơn vị, nỗ lực hoàn thiện bản thân, nâng cao tầm nhìn, luôn đổi mới và sáng tạo, ý thức giá trị thương hiệu của Công ty và bảo vệ uy tín ngành nghề, bảo vệ thương hiệu vì sự nghiệp chung của Doanh nghiệp.
Luôn chú trọng việc ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất, khuyến khích, biểu dương khen thưởng CBCNV nghiên cứu, đề xuất sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng suất nhưng phải đảm bảo phát huy ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ an toàn sức khỏe cộng đồng.
       Năm 2008, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, giải thưởng lớn như Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về chất lượng sản phẩm, Bằng khen của Bộ Tài nguyên Môi trường vì sự nghiệp bảo vệ môi trường, Bằng khen của UBND Tỉnh tặng Doanh nhgiệp tiêu biểu, đạt các giải thưởng như Giải Vàng Chất lượng Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2008, giải thưởng Vì sự cống hiến cho Miền Trung, giải thưởng thực phẩm an toàn của thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Sanna, …
      2. Thành tựu đạt được trong sản xuất kinh doanh :
      Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh Uỷ, UBND Tỉnh, sự phối hợp hỗ trợ của các cơ quan ban ngành chức năng trong Tỉnh cùng với sự đoàn kết thống nhất, sự nỗ lực phấn đấu cao độ của tập thể cán bộ công nhân lao động trong toàn Công ty từ các mặt hoạt động, trong năm 2008 đơn vị đã thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Tỉnh giao và là năm thứ 12 hoàn thành chỉ tiêu nộp ngân sách. Kết quả đạt được đã phản ánh tính hiệu quả trong công tác quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
      3. Các thành tích đạt được:
      Huân chương Lao động hạng III đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2000 đến năm 2004, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và Bảo vệ Tổ quốc.
      Năm 2008 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen theo quyết định số 1768/ QĐ-TTG ngày 05/12/2008 cho công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đạt “Giải Vàng Chất lượng Việt Nam năm 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc
      Năm 2008, được Bộ Trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường tặng Bằng khen theo quyết định số 1811/QĐKT ngày 12/09/2008 cho Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam năm 2008.
      Năm 2008, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen theo quyết định số 2500/QĐ-CTUBND ngày 10/10/2008 cho Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa Doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu năm 2008.
      Năm 2008, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen theo quyết định số 352/QĐ-CTUBND ngày 16/02/2009 cho Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đơn vị xuất sắc Khối các Doanh nghiệp nhà nước năm 2008.
      Giải Nhất Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần thứ 9 – Giải thưởng VIFOTEC cho đề tài “Quy trình công nghệ, kỹ thuật ấp nở nhân tạo và nuôi chim yến Hàng qua từng giai đoạn phát triển” do Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật VN trao tặng năm 2008 theo quyết định số 1682/QĐ-LHH.

Sự hình thành và phát triển

Công ty Yến Sào Khánh Hòa là một Doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo Quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993 của UBND tỉnh Khánh Hòa.
- Tên Công ty bằng tiếng Anh : KHANH HOA SALANGANES NEST COMPANY
- Trụ sở chính : 248 Thống Nhất - Nha Trang - Khánh Hòa.
- Điện thoại : (058) 3822472 - 3826462
- Fax : (058) 3829267
- Website : www.yensaokhanhhoa.com.vn
- Giấy phép kinh doanh số : 103819 ngày 29/01/1993.
- Giám đốc : Ông LÊ HỮU HOÀNG

Ngành nghề kinh doanh của Công ty:
- Quản lý, khai thác, chế biến và kinh doanh xuất - nhập khẩu trực tiếp sản phẩm yến sào.
- Thu mua, gia công chế biến, kinh doanh xuất - nhập khẩu hàng nông - thủy sản các lọai, vật liệu và công cụ phục vụ sản xuất.
- Sản xuất nước giải khát cao cấp từ yến sào, chế biến các sản phẩm từ yến sào và các loại hải sản cao cấp.
- Kinh doanh, mua bán ký gửi hàng hóa.
- Dịch vụ du lịch, nhà hàng ăn uống .

    Trong đó, quản lý, khai thác, chế biến và kinh doanh xuất - nhập khẩu trực tiếp sản phẩm yến sào là ngành nghề kinh doanh chính của Công ty. Hiện nay Công ty đang quản lý và khai thác yến sào trên 8 đảo thuộc vùng biển Khánh Hòa với hơn 30 hang yến lớn nhỏ.

Sự phát triển

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc mở rộng ngành nghề kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm, trong những năm qua, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã không ngừng phát triển và mở rộng các loại hình sản xuất kinh doanh:

- Năm 2001, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã đầu tư xây dựng Xí nghiệp Chế biến hạt điều xuất khẩu công suất 2.000 tấn nguyên liệu/năm thu hút trên 700 lao động tại địa phương và đạt doanh thu bình quân trên 20 tỷ đồng/năm.

- Cuối năm 2001, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tiếp nhận Trại dừa Cam Thịnh, thực hiện quản lý và khai thác 237 ha dừa với sản lượng bình quân 450.000 quả/năm. Đầu năm 2003 tiến hành xây dựng Xưởng chế biến xơ dừa và hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa.

- Năm 2002, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đầu tư xây dựng Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến Sào công suất 770.000 lít sản phẩm nhằm sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ yến sào tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

- Chào mừng Tháng Du lịch Khánh Hòa "Tháng 8-Nha Trang điểm hẹn" và chuẩn bị cho Năm Du lịch Khánh Hòa - Năm 2004, được sự cho phép của UBND Tỉnh Khánh Hòa, Công ty Yến Sào đã khai trương khu du lịch Hòn Nội đầu tư bằng vốn tự có của Công ty và hợp tác kinh doanh cùng với Ban Quản lý khu bảo tồn biển Hòn Mun thành lập khu du lịch Hòn Mun phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế, đó là du lịch với mục đính khám phá những vùng đất tự nhiên, tìm đến thiên nhiên, tìm về cội nguồn.

- Để bảo tồn và phát triển bền vững nguồn lợi yến sào trong phạm vi vùng biển Khánh Hòa theo chức năng nhiệm vụ của Công ty, được sự cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa, tháng 6/2003 Công ty đã thành lập Trung tâm nghiên cứu phát triển nguồn lợi yến sào Vạn Ninh. Trung tâm sẽ quản lý và sử dụng 4 đảo yến ở huyện Vạn Ninh phục vụ công tác nghiên cứu nhân đàn chim yến và phát triển nguồn lợi yến sào Khánh Hòa.

Contact Details

Địa chỉ: 248 Thống Nhất - Nha Trang - Khánh Hòa. 
Điện thoại: (058) 3822472 - 3826462  
Fax: (058) 3829267 
Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn 
Người liên hệ: Lê Hữu Hoàng 
Email: yensaokh@dng.vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/yensaokhanhhoa/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!