CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV ĐẠI PHÁT THÀNH
English | Tiếng Việt
 Trang Chủ Giới Thiệu | Liên Hệ | Bảng Báo Giá    


ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Hỗ trợ ngôn ngữ
Hỗ trợ chuyển đổi vật tư
Thông tin chứng khoán
Thông tin vàng bạc
Thông tin Vật Tư
Thông tin ngoại tệ
 
 
 
 


Công Ty TNHH Đại Phát Thành thành lập năm 2010. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho nhà thầu và công trình với giá sỉ. Sản phẩm chủ đạo của công ty là gạch ốp lát và sứ vệ sinh, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sơn nước,  bột trét, rèm cửa,... với giá cạnh tranh và chiết khấu cao.
Với tiêu chí " Mua gốc bán ngọn". Hàng hóa của chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy và cung cấp trực tiếp cho  người tiêu dùng nên giá thành các sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn so với thị trường từ 5% - 15%.

Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên có hàng tồn kho cần thanh lý với giá rẻ bất ngờ ( giảm từ 20% - 40% ) trên giá trị thực tế.

 Năm 2012 là một năm có nhiều biến động trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và xã hội nói chung. Lạm phát tăng, đời sống người dân ngày càng thu hẹp lại. Vì vậy trong thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Nhưng 2 năm qua công ty chúng tôi vẫn đứng vững trên thị trường Việt Nam với thế mạnh " cung cấp tất cả các loại vật liệu xây dựng đến tận tay người tiêu dùng với giá thành rẻ hơn so với thị trường hiện tại".

Nếu bạn là một nhà thầu, hoặc bạn là công ty xây dựng hoặc bạn đang xây nhà và cần các vật liệu xây dựng với giá sỉ ,các sản phẩm khuyến mãi , các sản phẩm giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất


© Siêu Thị Hàng Chất Lượng