Company Info

Hội Viên

PRIME là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó vật liệu xây dựng và bất động sản là một trong những sức mạnh của chúng tôi. 

Được thành lập năm 1999, đến nay PRIME có 21 công ty thành viên nắm giữ cổ phần chi phối và 10 công ty liên quan, liên kết hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, kinh doanh bất động sản và phát triển khu đô thị, kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch, khai khoáng, v.v… Trong số đó, 10 công ty thành viên đang sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng bao gồm: gạch ốp lát, ngói lợp cao cấp, thiết bị vệ sinh và bình nước nóng.

Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công

Lịch sử phát triển của PRIME


Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2005

PRIME được thành lập ngày 14 tháng 6 năm 1999 tại Hà Nội với 3 sáng lập viên và tiền thân là Công ty TNHH Vĩnh Phúc. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đặt ra cho mình mục tiêu phát triển bền vững. Tháng 6 năm 1999, dự án nhà máy sản xuất gạch ốp của công ty được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Hương Canh, Vĩnh Phúc với công suất thiết kế là 2 triệu m2 sản phẩm/năm. Sau 10 tháng xây dựng, tháng 4 năm 2000 những viên gạch ốp đầu tiên của Prime đã có mặt trên thị trường. Liên tiếp trong những năm tiếp theo từ 2001 đến 2004, các công ty khác trong cùng tậo đoàn công ty lần luợt được ra đời bao gồm Công ty TNHH Hoa Cương (2001), Công ty TNHH Tiền Phong (2001), Công ty TNHH Đại Việt (2002) và Công ty TNHH Yên Bình (2002)


Giải thưởng
Chất lượng Việt Nam 2004
Trong 5 năm liên tiếp xây dựng và phát triển, đến giữa năm 2005, Công ty TNHH Prime Group chính thức ra đời dựa trên định hướng phát triển Prime theo mô hình tập đoàn đa ngành với 5 lĩnh vực đầu tư kinh doanh chính là: vật liệu xây dựng (sản xuất gạch ốp lát, ngói lợp, bình nước nóng, gạch cotto, nguyên liệu fenfat); khoáng sản ( khai khác quặng fenfat); vận tải (kinh doanh vận tải biển bằng container và bằng ôtô); bất động sản (đầu tư xây dựng và khai thác khu công nghiệp, khu đô thị); kinh doanh thương mại (xây dựng hệ thống Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng).

Đến cuối năm 2006, ngoài 5 công ty thành viên chuyên sản xuất gạch ốp lát, tập đoàn Prime đã có thêm Công ty TNHH Ngói Việt (sản xuất ngói và gạch cotto), Công ty TNHH Trường Xuân (sản xuất bình nước nóng); Công ty TNHH một thành viên TM&XNK Prime; Công ty TNHH ĐT&PT Hạ Tầng Prime.

Đến cuối năm 2006, tập đoàn Prime đã trở thành 1 trong số những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát với năng lực sản xuất 30,9 triệu m2 sản phẩm /năm.

Đầu năm 2007, trước những thay đổi của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, tập đoàn Prime đã quyết định chuyển đổi từ công ty TNHH hoạt động theo mô hình tập đoàn thành các công ty cổ phần hoạt động theo mô hình tập đoàn và mở rộng thêm các hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới phát triển Prime thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với sự ra đời của các công ty mới kinh doanh vận tải, khai thác khoáng sản, thương mại bao gồm Công ty Cổ phần Prime - Hào Phú, Prime -  Đại An, Prime - Đại Quang, Prime - Thiên Phúc, Tiếp vận châu Á Thái Bình Dương trên lĩnh vực cung cấp hậu cần, kỹ thuật và vận tải.  Trong lĩnh vực bất động sản cũng có 2 công ty thành lập mới là Công ty Cổ phần ĐT& PT hạ tầng Prime; Công ty Cổ phần ĐT bất động sản PrimeLandGolden Cup 2008

Sau 10 năm phát triển, Prime đã trở thành một tập đoàn kinh tế với 21 công ty con, 10 công ty liên quan liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất bao bì (Công ty TNHH Bình Xuyên), kinh doanh thương mại (Công ty TNHH Thái Hưng, Son TN, Đức Minh...), sản xuất và kinh doanh sữa (Công ty cổ phần Elovi với thương hiệu sữa nổi tiếng ZINZIN). Với cam kết phát triển bền vững; cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt làm tăng giá trị cuộc sống; đảm bảo hài hòa về lợi ích nhằm xây dựng một cộng đồng phồn thịnh, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Prime đang nỗ lực hết mình để đưa Prime trở thành 1 tập đoàn kinh tế tiên phong của Việt Nam và khu vực.

Thương hiệu của PRIMEThương hiệu của PRIME được thể hiện bằng logo mang tính đặc trưng và đậm chất Á Đông. Triết lý thiên địa thuận hoà là yếu tố đã đi cùng với bề dày lịch sử phương đông trong đó có Việt Nam. Từ thuở xưa, cha ông đã lấy hình tượng TRỜI TRÒN ĐÁT VUÔNG cho đồng tiến vốn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh. Điều này cho chúng ta hiểu được triết lý sâu xa của sự hoà hợp mang tính vĩnh hằng mà trong đó mọi vật đều chuyển động theo quy luật.

PRIME hiểu rõ điều đó. Chúng tôi tin rằng sự thịnh vượng chỉ có thể đạt được dựa trên sự hoà hợp mà cha ông đã đưa ra với tiêu chí THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ.

Thời nào cũng vậy, ngay cả hiện nay trong thế giới đã trở nên phẳng và vận động không ngừng, triết lý mà chúng tôi theo đuổi vẫn còn nguyên giá trị của nó. Thương hiệu PRIME được nuôi dưỡng và phát triển dựa trên nền tảng của TRÒI TRÒN ĐẤT VUÔNG, của sự hoà hợp giữa CON NGƯỜI và VẠN VẬT. Hơn thế nữa, nó còn mang đến thông điệp của sự biết ơn mà chúng tôi dành cho thiên nhiên, trong đó có trời và đất. Những sản phẩm của chúng tôi được tạo nên từ lòng đất đã thấm đẫm sự biết ơn và triết lý đó.

Contact Details

Địa chỉ: KCN Bình Xuyên, Hương Canh, Vĩnh Phúc , Việt Nam 
Điện thoại: +(84)-211-3888987 
Fax: +(84)-211-3888986 
Website: www.primegroup.com.vn 
Người liên hệ: Thái Phong Nhã 
Email: primegroup@vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/PrimeGroup/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!