Company Info

Hội Viên


 

Tên giao dịch Việt nam: CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT- MAY THẮNG LỢI

Tên giao dịch quốc tế: THANG LOI TEXTILE - GARMENT JOINT VENTURE COMPANY

Viết tắt : VIGATEXCO

+ Trụ sở chính:
Số 2 Trường Chinh -  Q.Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh- Việt Nam
Tel: 84.8.8153044 (6 LINES) -  Fax: 84.8.8153076

Email: detthangloi@hcm.vnn.vn 

Ngành nghề kinh doanh :
Sản xuất vải, sợi, hàng may mặc, giày dép. Hoàn thiện các sản phẩm dệt. Mua bán bông, xơ, sợi, vải, hàng may mặc, giày dép; máy móc thiết bị, vật tư, phụ tùng, hoà chất (trừ hoá chất có tính độc hại mạnh), thuốc nhuộm, nguyên liệu, phụ liệu, bao bì phục vụ ngành dệt may. Xây dựng công trình dân dụng. Kinh doanh vận tải hàng hoá bằng ôtô.

Sản phẩm chủ yếu :

  1. Sợi các loại
  2. Vải mộc
  3. Vải thành phẩm in hoa và nhuộm màu
  4. Sản phẩm may : Quần áo, Chăn drap gối 

Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần Dệt May Thắng lợi được cổ phần hoá từ DNNN Công ty Dệt May Thắng lợi năm 2006. Tiền thân của Công ty là Vinatexco và Vinatefinco đựơc thành lập từ năm 1959. Trải qua gần nửa thế kỷ tồn tại và phát triển công ty đã nhiều lần được nâng cấp, đầu tư bổ sung và thay thế thiết bị , mở rộng sản xuất. Cho đến nay, quy mô sản xuất của Công ty bao gồm:

- Ngành sợi: Với tổng công suất 90.000 cọc sợi trong đó 20.000 cọc mới được đầu tư năm 2001, năng lực sản xuất sợi của Công ty là 8.000 tấn/năm với nhiều chủng loại : Chi số từ 10’s đến 50’s; chất liệu Cotton chải thô và chải kỹ, Polyester, Viscose và sợi pha các loại, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường .

  1. Ngành vải:

+ Vải mộc: Công ty có 243 máy dệt kiếm và khí  trong đó có 64 máy khổ từ 280 đến 330cm, là một trong số rất ít doanh nghiệp Việt nam sản xuất được vải khổ rộng trên dưới 3m. Năng lực sản xuất đạt 10 triệu m/năm.

+ Vải thành phẩm: Với 2 máy in lưới phẳng, 1 máy in lưới trục quay, 1 dây chuyền nhuộm liên tục, 16 máy nhuộm gián đoạn cùng các thiết bị phụ trợ trong dây chuyền Công ty có khả năng sản xuất 15 triệu m/năm các loại vải in bông, nhuộm màu khổ từ 160 đến trên 300cm .

  -  Ngành may: Năng lực 30 chuyền may xuất khẩu và nội địa cho phép thực hiện các đơn hàng lớn với chủng loại sản phẩm đa dạng : Sơ mi, Quần, Jacket, Chăn-drap-gối… với sản lượng trên 4 triệu sản phẩm /năm

Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Việt Cường   

- Doanh số hàng năm: 600 tỷ  đồng.

- Lao động: 3.200 người

- Thị trường:

+ Trong nước: Công ty Dệt May Thắng Lợi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng Sợi, Vải, Sản phẩm May và vật tư phụ tùng cho những đơn vị sản xuất và người tiêu dùng tại T.P Hồ Chí Minh  và trên thị trường toàn quốc thông qua các hình thức : Mua bán trực tiếp; Hệ thống các Chi nhánh, Đại lý & Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty.

+ Ngoài nước: Công ty xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ,  vật tư  phụ tùng thuộc ngành dệt và may mặc. Qua nhiều năm sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu, Công ty đã có mối quan hệ kinh doanh tốt đối với nhiều Công ty thương mại trên Thế giới như: Itochu, Toray, Otto, Melchers, Melcosa, Quelle,Tomtailor, Puma, Dickies , Target, Cosco, sears,  Great Ivan, Jung Ang, Fecsa ,  v.v. Các sản phẩm sợi , vải và hàng may mặc của Công ty đã xuất khẩu đến các nước trong khối: EU, ASIA, USA, JAPAN, AUSTRALIA )  chiếm 40% doanh số bán ra của công ty.

Contact Details

Địa chỉ: Số 2 Trường Chinh - Q.Tân Phú - TP Hồ Chí Minh - Việt Nam 
Điện thoại: 84.8.38153044 (6 LINES) 
Fax: 84.8.38153076  
Website: www.thangloi.com.vn 
Người liên hệ: Lê Thanh Hải 
Email: detthangloi@hcm.vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/VIGATEXCO/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!