Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Google Box

Company Info

Hội Viên

TẬP ĐOÀN  AJINOMOTO


Tập đoàn Ajinomoto được thành lập từ năm 1909 tại Tokyo,NhậtBản với sản phẩm gia vị umami đầu tiên trên thế giới mang thươnghiệuAJI-NO-MOTO. Với tôn chỉ “góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọingười trên trái đất bằng cách đóng góp những tiến bộ quan trọng trong các lĩnhvực Thực phẩm và Sức khỏe và bằng những hoạt động vì Sinh mệnh con người”, TậpđoànAjinomoto đã và đang đóng góp cho sự phát triển của các nền kinh tế bằngcách tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên toàn thếgiới.
Tập đoàn Ajinomoto hiện có 136 công ty con và 20 công tythành viên trên khắpthế giới, hoạt động trong ba lĩnh vực chính là Thực phẩm, Axit amin và Dượcphẩm & Sức khỏe. Nhà máy sản xuất của Tập đoàn có mặt tại 22 quốc gia vàvùng lãnh thổ trên thế giới. Với mạng lưới phân phối rộng khắpvà làm việc hiệuquả, các sản phẩm của Tập đoàn được phân phối tới 130 quốc giavà vùng lãnh thổtrên thế giới. Ajinomoto đã trở thành một tập đoàn toàn cầu lớn mạnh với độingũ nhân viên 27.000 người.

CÔNG TY  AJINOMOTO  VIỆT NAM

 

Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ.
Hiện công ty Ajinomoto Việt Nam có hai nhà máy: Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành được đưa vào vận hành từ tháng 9 năm 2008. Tổng số nhân viên làm việc tại Công ty Ajinomoto Việt Nam lên đến gần 2.000 người.
Với sứ mệnh góp phần mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm gia vị với chất lượng tốt nhất và an toàn,phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA  AJINOMOTO VIỆT NAM


Từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào với công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản, Công ty Ajinomoto Việt Nam sản xuất ra nhữngsản phẩm chấtlượng, an toàn cung cấp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọimiền đất nước.
Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm,Ajinomoto Việt Nam đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm gia vị phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, giúp tạo ra những bữa ăn ngon góp phần mang đếnniềm hạnh phúc cho mọi người. Các sản phẩm thực phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam với những hương vị mới đã góp phần làm phong phú thêm bữa ăn cho người tiêu dùng,đồng thời mang đến sự tiện dụng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
Ngoài ra, Ajinomoto Việt Nam cũng đã nhập khẩu một số sản phẩm thực phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Ba dòng sản phẩm chính của AjinomotoViệt Nam hiện nay gồm có:
Gia vị umami: AJI-NO-MOTO
Hỗn hợp tăng vị bột ngọt AJI-NO-MOTO PLUS
Gia vị dạng hạt: Hạt nêm Aji-ngon, Bột nước dùng Aji-ngon , Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick, Bột cà ri tiện dụng Aji Quick.
Gia vị dạng lỏng: Giấm gạo LISA, Xốt Mayonaise LISA,
Nước tương LISA, Xốt tương LISA.

Sản phẩm nhập khẩu:
Nước giải khát: Cà phê lon Birdy, Bột giải khát Fres-C.
Đường ăn kiêng: Pal Sweet.

Địa chỉ: Tầng 21-22, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.Hồ Chí Minh 
Điện thoại: +84 (8) 3930 8784 
Fax: +84 (8) 3930 2399 
Website: http://www.ajinomoto.com.vn 
Người liên hệ: P.Tư vấn khách hàng 
Email: tvkh@ajinomoto.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/ajinomoto/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!