Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công Ty Cổ Phần Nhựa Bảo Vân

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Google Box

Company Info

Hội Viên

Tập đoàn Nhựa Bảo Vân - BAVICO  bao gồm tất cả các nhà máy, chi nhánh, văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành và nước ngòai.

Tập đoàn luôn sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. Là công ty duy nhất ở Việt Nam xuất khẩu sản phẩm phôi nhựa PET sang thị trường Mỹ và CANADA với mức tăng trưởng 40% một năm. Trong 3 năm liền 2004, 2005, 2006 công ty được Bộ thương mại tặng bằng khen 3 lần về thành tích xuất khẩu. Năm 2007 xuất khẩu tăng 70%.

hân chuyến viếng thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Mỹ,  tập đoàn Bảo Vân đã ký hợp đồng xuất khẩu sang Mỹ trị giá 103 triệu dollar Mỹ trong thời hạn 7 năm , trước sự chứng kiến của chủ tịch nước và phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm.
Tất cả sản phẩm của Công ty được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu nhập vào, sản xuất ra thành phẩm, kiểm tra và giao cho khách hàng qua hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 mà Công ty đã được tổ chức quốc tế cấp chứng nhận. Bên cạnh đó Bảo Vân còn được chứng nhận : THƯƠNG HIỆU ĐẠT CÚP VÀNG “  về uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa Bảo Vân được giải thưởng “ CÚP VÀNG CHẤT LƯỢNG  HỘI NHẬP WTO “ và "CÚP VÀNG VĂN HÓA DOANH NHÂN"
Công ty có đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý nghiệp vụ cao và các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo ở Mỹ  được nhiều chuyên gia các nước Đức, Pháp, Ý, Nhật huấn luyện đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn.

Địa chỉ       : ấp Bình Đáng, xã Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. 
Điện thọai  : +84 0650.782473 (08 line) 
Fax            : +84 0650.743870
Email         : reception@bavico.com.vn
Wedsite     : bavico.com.vn

Địa chỉ: Ấp Bình Đáng, Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương - Việt Nam 
Điện thoại: +(84).650.3782473 (8 lines) 
Fax: +(84-650) 3743 870 
Website: www.bavico.com.vn 
Người liên hệ: Nguyễn Hùng Minh 
Email: info@bavico.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/bavico/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!