CARGILL Vietnam Ltd.

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên

Lịch sử hình thành và phát triển:

Cargill, tập đòan hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm với hơn 158.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục. 

Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới, với mong muốn kết nối cung và cầu trên tòan thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam.

Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Cargill hiện có 5 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Biên Hoà, Long An, Cần Thơ, Hưng Yên và Bình Định với công suất trên 700.000 tấn/năm cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 500 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Các mốc lịch sử hình thành và phát triển của Cargill Việt Nam:

Tháng 10 năm 1996, khánh thành trụ sở chính và Nhà máy đầu tiên tại KCN Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai.

Năm 2000, nhà máy di động tại KCN Trà Nóc, Cần Thơ đi vào hoạt động.

Nhà máy Hưng Yên ra đời năm 2004 nhằm đáp ứng các nhu cầu thị trường của các tỉnh phía Bắc.

Năm 2005, Nhà máy di động Long An khởi động.

Năm 2006, Nhà máy Thủy Sản tại Cần Thơ đi vào hoạt động.

Tháng 3, Năm 2007, Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Bình Định chính thức khánh thành và đi vào hoạt động.

Tháng 03, Năm 2008 Nhà máy thức ăn chăn nuôi với quy mô lớn tại Long An chính thức khánh thành và đi vào hoạt động, hoà nhịp vận hành cùng hệ thống nhà máy liên hoàn trên toàn quốc, cung ứng sản phẩm cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Hệ thống nhà máy chiến lược được đặt tại hầu hết các tỉnh thành có thế mạnh về nông nghiệp và chăn nuôi giúp Cargill mang đến cho khách hàng của mình hai lợi thế cạnh tranh to lớn trong kinh doanh là tốc độ trong giao nhận và cắt giảm chi phí vận chuyển.

Với dây chuyền công nghệ và phát triển công nghệ & sản phẩm mới,  Cargill mang đến cho thị trường Việt Nam, giới chăn nuôi Việt Nam các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại, ưu việt về chất lượng được sản xuất từ công nghệ tiên tiến trên các dây chuyền sản xuất hiện đại với một qui trình sản xuất nghiêm ngặt đã được ứng dụng từ những bước đầu tiên trong khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Cargill vốn đã được chuẩn hóa trên toàn cầu.

Việc quản lý chất lượng sản phẩm được Cargill tiến hành một cách nghiêm túc với những tiêu chí hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, đặt lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường bên ngoài. Cargill là công ty chế biến thức ăn chăn nuôi đầu tiên
tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP do tổ chức SGS cấp.

Sản phẩm cuả Cargill đã nhanh chóng chiếm lĩnh và duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường chăn nuôi VN.

Phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới:

Trước nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng, Cargill luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho thị trường những sản phẩm mới với chất lượng cao có nhiều tính năng vượt trội hơn, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn của vật nuôi.Quy trình phòng thí nghiệm: kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm:

Luôn hướng đến chất lượng đỉnh cao . Tại các nhà máy của Cargill trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phòng thí nghiệm là nơi diễn ra qui trình hoàn chỉnh về kiểm tra chất lượng đối với các nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra. Chính tại các phòng thí nghiệm với các trang thiết bị tối tân và hiện đại của
Cargill Việt Nam một đội ngũ những nhà nghiên cứu khoa học có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết ngày đêm say mê nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất và hiện đại nhất để tạo ra nhiều chủng loại sản phẩm mới với chất lượng cao và ổn định mang đến cho thị trường Việt Nam một thương hiệu đáng tin cậy.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Cargill luôn quan tâm cung cấp đến khách hàng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp và ở bất cứ nơi đâu. Toàn thể Nhân viên Cargill được yêu cầu không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày một tốt hơn.

Cargill luôn ý thức vai trò và tầm mức quan trọng của khách hàng trong sự phát triển và thành công của công ty. Tất cả những ý kiến phản hồi, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng luôn được bộ phận chăm sóc khách hàng của Cargill ghi nhận và hỗ trợ giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Thêm vào đó, Cargill thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện, hội thảo kỹ thuật chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm tới khách hàng.

Chiến lược phát triển nhân sự:

Tiên phong với khẩu hiệu :"Đội ngũ nhân viên hàng đầu, cung cấp các giải pháp đẳng cấp quốc tế" Cargill luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên vì chính đội ngũ nhân viên sẽ ứng dụng công nghệ, vận hành hệ thống tạo nên sự thành công cho công ty.

Cargill Việt Nam tự hào với đội ngũ hơn 500 nhân viên trung thành và gắn bó, tài năng và trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệt huyết đang ngày đêm lao động miệt mài, nghiên cứu sáng tạo tìm tòi những giải pháp tối ưu để ứng dụng, vận hành đưa đến thành công .

Hoạt động từ thiện của Cargill Cares:

Không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh Cargill luôn mong muốn đóng góp và chia sẽ với các cộng đồng nơi Cargill có tham gia hoạt động kinh doanh. Để thực hiện mục tiêu cao cả nêu trên một cách liên tục và mang tính chuyên nghiệp. Cargill đã triển khai thành công một chương trình từ thiện đặc thù có tên gọi Cargill Cares thu hút được sự quan tâm hỗ trợ rất nhiệt tình của các cơ quan quản lý nhà nước, quí khách hàng, quí đại lý ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Cargill Việt Nam.

Chương trình từ thiện Cargill Cares được chính thức phát động tại Việt Nam từ đầu năm 1996. Qũy từ thiện Cargill Cares được hình thành bởi 50% từ lòng hảo tâm của qúy đại lý, qúy khách hàng, nhà cung cấp và toàn thể nhân viên Việt Nam, 50% còn lại được Cargill tài trợ. Qua qũy từ thiện này Cargill đã xây dựng rất nhiều công trình phúc lợi như 20 trường học cho các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc sau 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cargill còn tham gia: cứu trợ đồng bào lũ lụt, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ trang thiết bị học tập cho học sinh tại các vùng sâu, vùng xa, cung cấp trang thiết bị cho phòng thí nghiệm và xây dựng trung tâm thực nghiệm cho các trường Đại học, cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng cho trẻ mồ côi tại các Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Nghèo Khuyết Tật….


Thành quả và khích lệ:

Những nỗ lực và thành quả của Cargill Việt Nam đã được ghi nhận qua hàng loạt các giải thưởng do Tập Đoàn Cargill, chính phủ Hoa Kỳ và Việt Nam trao tặng :  

- Bằng khen của Chủ Tịch UBND các Tỉnh Thành
- Giải thưởng “Saigon Times Top 40” năm 2005 & 2006 do nhóm Saigon Times Weekly, Saigon Times Daily kết hợp với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tổ chức.
- Tại hội chợ Nông Nghiệp Quốc Tế Cần Thơ Cargill Việt Nam liên tục được trao tặng danh hiệu "Bạn Nhà Nông"
- Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do độc giả báo Saigon Tiếp Thị bình chọn cho nhiều năm liền (2004, 2005 và 2006).
- Là một trong 10 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài được vinh dự mời họp mặt thân mật cuối năm tại Phủ Chủ Tịch, tháng 01 năm 2006.
- Giải Thưởng Chất Lượng Vàng được trao tại hội chợ nông nghiệp Sóc Trăng năm 2006 & Giải Bông Lúa Vàng năm 2007.
Giải Rồng Vàng năm 2006 & 2007. Là công ty đầu tiên trong ngành Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi và Thú y đoạt giải thưởng này. Giải thưởng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp cùng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thương Mại, Bộ Văn Hoá Thông Tin và Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam tổ chức. Giải thưởng trao cho các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc trong năm.

 Những giải thưởng do Tập đoàn trao tặng:

Giải thưởng "Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất của tập đoàn năm tài chánh 2005-06
Nhiều năm liên tục đoạt giải: An toàn, nhà máy kiểu mẫu, giải tăng trưởng thủy sản, tăng trưởng thức ăn cho heo, quản lý thu mua và ứng dụng công nghệ mới, giải chung kết “Đơn Vị Xuất Sắc Nhất của Tập Đoàn”.
Giải Chất Lượng do Chủ Tịch Tập Đoàn trao tặng
2 năm liên tục đoạt giải: Vì Cộng Đồng

Các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Chứng nhận HACCP cho nhà máy Biên Hoà, Hưng Yên và Cần Thơ

Vinh dự cao quí nêu trên được trao tặng cho những công ty hàng đầu không chỉ đạt được những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng tại Việt Nam, đã chứng minh được điều mà Cargill đã từng công bố và cam kết là “luôn tích cực hỗ trợ giúp cải thiện cuộc sống của các cộng đồng nơi Cargill có tham gia hoạt động kinh doanh

Hướng đến tương lai:

Nền nông nghiệp và ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển từng ngày với nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức hơn, Cargill Việt Nam với khát vọng thành công mãnh liệt sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, tiếp tục chinh phục những thách thức mới những đỉnh cao mới, không ngừng nổ lực , không ngừng đầu tư vào đội ngũ nhân viên, không ngừng ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới , tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao và các giải pháp đẳng cấp quốc tế, tập trung hơn nữa vào công tác phục vụ khách hàng, Đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc phát triển nền nông nghiệp và ngành chăn nuôi Việt Nam.

Phát biểu của TGĐ – Ông Stoney Su

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Cargill tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung luôn dựa trên nền tảng của 3 giá trị cơ bản, đó là: Tính Nhất Quán, Tôn trọng lẫn nhau và khát vọng thành công.

Giá trị thứ nhất là tính nhất quán, nhất quán là gì? Văn hoá Cargill buộc chúng tôi phải luôn tâm niệm lời nói là lời hứa danh dự, chúng tôi áp dụng giá trị này với tất cả mọi đối tác, khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp. Nhất quán nghĩa là chúng tôi chỉ nói những gì có thể làm và thực hiện cho bằng được những gì đã cam kết.

Giá trị thứ hai là “tôn trọng lẫn nhau”, điều này có nghĩa là chúng tôi luôn tôn trọng
và đối xử với mọi người theo cách mà họ muốn được đối xử. Giá trị này được áp dụng trong mọi mối quan hệ từ nhà cung cấp, Nhà thầu, quí khách hàng, đồng nghiệp, toàn thể nhân viên cũng như đối với các cộng đồng địa phương. Chúng tôi nhận thức rằng các nền văn hoá tại các quốc gia khác nhau đều có những điểm tương đồng và khác biệt, mỗi người đều có những ý kiến và quan niệm sống khác nhau nhưng chúng tôi không vì sự khác biệt ấy mà đối xử với mọi người một cách thiếu tôn trọng.

Giá trị thứ ba là “khát vọng thành công”, chúng tôi tin tưởng một cách chắc chắn rằng với sự nỗ lực không ngừng , kết quả mà chúng tôi có được ngày mai sẽ tốt hơn nhiều so với hôm nay.

Đó là 3 giá trị cơ bản và là nền tảng đã được chuẩn hoá mang tính toàn cầu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Cargill trên toàn thế giới . Cargill yêu cầu chúng tôi phải thiết lập 3 giá trị cơ bản này trước khi triển khai bất cứ kế hoạch nào tại từng đơn vị kinh doanh cấp quốc gia.

Một trong những chiến lược vô cùng quan trọng đối với chúng tôi đó là phát triển đội ngũ nhân viên. Vâng chính đội ngũ nhân viên ưu tú hàng đầu của một công ty đứng đầu sẽ điều khiển công nghệ, vận hành hệ thống và mang lại sự thành công cho công ty. Cargill có một hệ thống tuyển dụng hoàn hảo nhất để đảm bảo tuyển chọn được những ứng viên sáng giá nhất trong ngành. Cargill có chương trình bài bản nhất để đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên, Họ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều nguồn đào tạo chất lượng cao ở trong và ngoài nước. Cargill luôn bổ nhiệm nhân viên đúng vị trí, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy và thăng hoa hết khả năng. Để từng nhân viên luôn tự hào về những đóng góp của chính mình cho sự thành công của công ty và từ đó sẽ phát sinh lòng trung thành và gắn bó.

Chúng tôi không ngừng huấn luyện nhân viên để họ luôn tập trung cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ riêng đội ngũ kinh doanh là những người làm việc trực tiếp với khách hàng nhưng mọi thành viên trong tổ chức đều được yêu cầu cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quí khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Cargill Việt Nam được yêu cầu cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cũng như những ý tưởng tốt nhất được Cargill phát minh trên toàn thế giới và phải chuyển giao một cách hiệu quả nhất đến với quí khách hàng tại Việt Nam để giúp quí khách hàng thành công.

Chúng tôi xác tín rằng, nếu chúng tôi thực hiện được tất cả chiến lược và kế hoạch nêu trên chắc chắc rằng chúng tôi sẽ tồn tại và phát triển ngày một mạnh mẽ. Thị trường luôn có những biến động khi thuận lợi lúc khó khăn, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng Cargill và khách hàng sẽ luôn đồng hành để cùng phát triển và thành công.

Địa chỉ: Lô 29, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai , Việt Nam 
Điện thoại: +(84) 613 - 836 525 
Fax: +(84) 613 - 836 518 
Website: www.cargill.com.vn 
Người liên hệ: Ms. Vũ Ngân ( 0913 941 564) 
Email: man_le@cargill.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/cargill/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!