Company Info

Hội Viên

Sơ lược công ty

Quá trình phấn đấu bền bỉ của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã đưa Danapha trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Danapha đã sẵn sàng vững bước trên con đường hội nhập.

Danapha có một nguồn nhân lực dồi dào với trình độ chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Danapha. Đó là kết quả của chính sách thu hút và phát triển nhân tài mà Danapha luôn đặt lên hàng đầu.

Từ một Xí nghiệp Dược phẩm có công suất nhỏ, Danapha hiện đã phát triển thành một nhà máy quy mô với những dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chứng nhận GMP - WHO đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh nhà xưởng được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Danapha còn tập trung hiện đại hóa máy móc sản xuất, thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu, kiểm tra chất lượng.

Tháng 8/2003, Danapha đã được Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP - ASEAN cho dây chuyền sản xuất thuốc viên và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GLP cho phòng Kiểm tra chất lượng. Danapha cũng đã đầu tư xây dựng hai dây chuyền mới theo hướng GMP là dây chuyền sản xuất thuốc vô trùng và dây chuyền sản xuất cao dầu xoa xuất khẩu, hoạt động rất hiệu quả. Trước đó, Danapha cũng đã rất thành công khi hoàn thành dây chuyền sản xuất thuốc viên Non-Betalactam đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN. Bên cạnh đó Danapha còn tập trung xây dụng một đội ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm, liên tục được học tập nâng cao trình độ cho hệ thống quản trị nguồn nhân lực.

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Danapha vẫn luôn đẩy mạnh nghiên cứu học hỏi, liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu, đối tác nước ngoài, chuyển giao công nghệ và sản xuất những dược phẩm mới nhất theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Một hệ thống khép kín, chất lượng và hoàn hảo chỉ dành riêng cho con người và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

 
 

Quản lý chất lượng

Năm 2005, với những nỗ lực nâng cao chất lượng và công nghệ, Công ty Cổ Phần Dược Danapha đã được Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn "Thực hành tốt sản xuất thuốc" theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới (GMP WHO), bao gồm GLP "Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc" và GSP "Thực hành tốt bảo quản thuốc" cho các dạng bào chế sau: thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt, viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc nước uống, thuốc nước dùng ngoài, dầu và cao xoa không chứa kháng sinh nhóm ß-Lactams.

Song song với việc thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP-WHO, Danapha cũng áp dụng và thực hiện nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 của tổ chức TÜV Cert (Đức).

 

Các giải thưởng

 

Hàng Việt Nam Chất lượng cao là danh hiệu do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn cho thương hiệu Danapha trong suốt 8 năm qua (1999 - 2007). Với danh hiệu này, Danapha ngày càng khẳng định uy tín chất lượng trên thương trường và quan trọng hơn, luôn giữ được tín nhiệm đối với người tiêu dùng Việt Nam và bạn hàng quốc tế. Năm 2006, Danapha nằm trong Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra của Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng mà Danapha liên tiếp đạt được trong 2 năm liền (2005 - 2006) với Thương hiệu DanaphaSản phẩm Bài Thạch - trị sỏi thận.

Chức năng

Công ty Cổ Phần Dược Danapha chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, nguyên liệu sản xuất thuốc và bao bì dược phẩm. Bên cạnh đó, Danapha tổ chức các chương trình nghiên cứu khoa học và cung ứng nguồn nguyên liệu chủ yếu cho nền sản xuất dược phẩm Việt Nam.

Sứ mệnh
[ Mỗi sản phẩm, một tấm lòng ]

Danapha luôn phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của mọi người bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Danapha hoạt động với mục tiêu hàng đầu là hướng tới sức khỏe của bạn. Danapha luôn luôn cố gắng vươn lên nắm bắt và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của ngành dược phẩm để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe của bạn. Với Danapha, bên trong mỗi sản phẩm là cả một tấm lòng tận tụy mà người sản xuất dành cho người sử dụng.

Cũng với sứ mệnh trên, Danapha luôn hướng tới những hoạt động xã hội như tham gia cung ứng thuốc cho đồng bào miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng gặp thiên tai bão lụt nhằm đem lại cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

 

Thông điệp

Đổi mới là tiền đề tất yếu của tiến bộ xã hội, Danapha luôn đi tìm chìa khóa của sự đổi mới để tạo động lực phát triển, nâng cao sức khỏe cộng đồng và cũng là duy trì sự lớn mạnh không ngừng của Danapha.

Những thành tựu khoa học lớn nhất đều nhằm vinh danh cuộc sống. Những giá trị nhân bản lớn nhất luôn dành để phục vụ con người. Danapha là một công ty dược phẩm lấy nền tảng khoa học là then chốt hướng đến mục đích đầu tiên là cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Trong suốt 20 năm qua, mỗi năm tồn tại và phát triển của Danapha đều được lưu dấu vinh dự bởi những giải thưởng và sự tín nhiệm của các tổ chức khoa học và người tiêu dùng. Đối với chúng tôi, một khi đã có được những giá trị vinh dự không dễ gì đạt được đó, chẳng có gì khó hơn mà chúng tôi không thể làm.

Những con người tìm kiếm được mọi ý nghĩa cuộc sống, những con người mang đến và kiểm nghiệm sự nhiệm màu của khoa học, những con người chia sẻ tính nhân bản và nhân văn trong mối quan hệ con người. Ở Danapha, mọi mục tiêu cao cả đều được chúng tôi xây dựng nên từ những con người bình thường như thế.

Contact Details

Địa chỉ: 253 Dũng Sĩ Thanh Khê • Tp. Đà Nẵng • Việt Nam 
Điện thoại: +(84.511) 3760 126 
Fax: +(84.511) 3760 127 
Website: www.danapha.com 
Người liên hệ: Ds. Nguyễn Quang Trị 
Email: info@danapha.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/danapha/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!