Company Info

Hội Viên

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Đức Việt :

Kế hoạch cho những năm tới:

Công ty sẽ đầu tư mở rộng tổ hợp TRAGINCOM (TRAde – Agriculture – Industry COMplex for agricultural products and foods) - Tổ hợp công nông thương về nông sản thực phẩm. Hoạt động của Công ty trong vai trò này chính là việc: Tổ chức sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi, hệ thống trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp đến hệ thống giết mổ, pha lọc, chế biến, đóng gói, vận chuyển, bảo quản, phân phối, bán hàng. Hoạt động này đã nêu cao khẩu hiệu của Công ty: “Sạch từ trang trại đến bàn ăn.

Các hoạt động xã hội của Đức Việt:

1. Xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho trường tiểu học xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

2. Hợp tác với DED (tổ chức hỗ trợ phát triển của Đức) và Hội nông dân huyện Yên Mỹ thực hiện dự án nuôi cá trên vùng đất trũng, xử lý chất thải, nuôi lợn và bảo vệ môi trường cho các hộ gia đình tại huyện Yên Mỹ.

3. Công ty tiến hành tặng xe lăn cho người khuyết tật của tỉnh Hưng Yên. Đây là hoạt động xã hội thường xuyên của Công ty, hoạt động này được tiến hành hàng năm nhằm giúp đỡ những người khuyết tật trong tỉnh Hưng Yên.

4. Kết hợp với DEG (tổ chức phát triển Đức) xây dựng trung tâm đào tạo cho nông dân và người lao động tỉnh Hưng Yên và các tỉnh đồng bằng sông Hồng, đào tạo những kiến thức cần thiết trong nông nghiệp và chăn nuôi gia súc.

Các đoàn khách thăm quan Công ty:

1. Đoàn Ban kinh tế Trung ương do ông Trương Tấn Sang - Ủy viên bộ chính trị dẫn đầu

2. Đoàn Ban tư tưởng Văn hóa Trung ương do ông Nguyễn Khoa Điềm - Ủy viên Bộ Chính trị dẫn đầu

3. Nhiều bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh (Ông Nguyễn Đình Phách, Ông Nguyễn Văn Cường)

4. Các đoàn khách của Quốc hội CHLB Đức, Quốc vụ khanh Chính phủ Đức, Đại sứ quán CHLB Đức, phóng viên truyền hình Đức do Bộ văn hóa thông tin chỉ đạo

5. Phái đoàn của Thủ tướng CHLB Đức dự kiến trong thời gian tới sẽ đến thăm Công ty liên doanh Đức Việt.

Hiện tại, Công ty liên doanh Đức Việt có hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty trên 20 tỉnh và thành phố, có mặt tại tất cả các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, quán bia và các hội chợ triển lãm.

Trong năm 2006, với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng – Công ty đã mở rộng thị trường bằng việc phát triển 15 cửa hàng bán lẻ tại các chợ ở Hà Nội.

Trong tương lai, thương hiệu Đức Việt không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam mà còn trở nên gắn bó quen thuộc với bạn bè thế giới. Đức Việt không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu sang các thị trường: Châu Âu, Nhật Bản, Asean…

Contact Details

Địa chỉ: xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên , Việt Nam  
Điện thoại: (+84 321) 3970229  
Fax: (+84 321) 3970233  
Website: www.ducvietfoods.vn  
Người liên hệ: Mai Huy Tân ( CEO ) 
Email: info@vietducfood.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/ducvietfoods/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!