Company Info

Hội Viên

THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI CÁC KHÁCH HÀNG

Thưa Quý vị!

Nhìn lại lịch sử của mình Công ty cổ phần May 10 (GARCO 10 JSC) đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển. Trong suốt hơn 60 năm qua, lớp lớp các thế hệ công nhân May 10 đã lao động không biết mệt mỏi để xây dựng May 10 từ những nhà xưởng bằng tre, nứa thành một doang nghiệp mạnh của nghành dệt may Việt Nam. Với 8000 lao động, mỗi năm sản xuất trên 20 triệu sản phẩm chất lượng cao các loại, 80% sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông,… Nhiều tên tuổi lớn của nghành may mặc thời trang có uy tín trên thị trường thế giới đã hợp tác sản xuất với Công ty cổ phần May 10 như Pierre Cardin, GuyLaroche, Maxim, Jacques Britt, Seidensticker, Dornbusch, C&A, Camel, Arrow, ....

Tự hào với thành tích của mình, song chúng tôi hiểu rằng tất cả đang ở phía trước. Chúng tôi đang từng ngày, bằng tâm huyết, say mê nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm mang nhãn hiệu và đẳng cấp vượt trội như Pharaon, Bigman, Chambray, Freeland, Cleopatre, PrettyWoman, JackHot, MM Teen,....  

Định hướng của Công ty là trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trên cơ sở củng cố và phát triển thương hiệu May 10

Điều đó được thể hiện bằng các chính sách:

1. Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

2. Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của Công ty.

3. Đảm bảo môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

4. Vì lợi ích của mỗi thành viên và cộng đồng.

5. Xây dựng Công ty trở thành một điển hình văn hóa Doanh nghiệp.

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến lại có đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo và bổ sung, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 và hệ thống trách nhiệm xã hội SA 8000. Đồng thời với việc duy trì và phát triển các quan hệ hợp tác hiện có May 10 luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác sản xuất, liên doanh thương mại với khách hàng trong và ngoài nước trên cơ sở giúp đỡ lẫn nhau cùng có lợi. Đó chính là con đường của chúng tôi.

 Xin chân thành cảm ơn Qúy vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với May 10.

Qúy vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

                                                                            Tổng Giám Đốc 
                                                                              NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN

 

  • Xuất xứ Logo May10

Đứng trước bước ngoặt của nền kinh tế xoá bỏ chế độ bao cấp để bước sang thời kỳ đổi mới đầu những năm 90, giống như các doanh nghiệp khác đòi hỏi May10 phải tìm cho mình một hướng đi mới. Với tầm nhìn chiến lược về tương lai phát triển ngành may mặc, ban lãnh đạo công ty đã vạch ra những định hướng phát triển đúng đắn cho Công ty. Một trong những chiến lược phát triển đúng đắn nhất là quyết tâm củng cố và phát triển thương hiệu May10 nhằm khẳng định vị thế đẳng cấp của Doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Triển khai xây dựng biểu tượng thương hiệu của Công ty, năm 1996 May 10 đã tổ chức cuộc thi sáng tác Logo với 7 bài dự thi của các hoạ sĩ và giáo viên trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp. Kết quả bài dự thi của hoạ sĩ Vũ Hiền đã được chọn làm biểu tượng cho Công ty May 10 từ đó.

Năm 1996, Logo May10 đã được đăng ký và cấp giấy chứng nhận bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ trên toàn quốc

  • Ý nghĩa Logo May10

  • Logo May10 được thiết kế với ý tưởng cách điệu từ chữ M10 với bố cục chặt chẽ những nét uốn lượn như những dải lụa thể hiện sự phát triển của Doanh nghiệp luôn có hướng vươn lên một cách bền vững.

Màu xanh của Logo nói lên sự hoà bình, tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong doanh nghiệp cũng  như tinh thần hợp tác chặt chẽ tạo niềm tin với đối tác và khách hàng.

Contact Details

Địa chỉ: P.Sài Ðồng, Q.Long Biên, Hà Nội 
Điện thoại: +844.38276923 - 38276396 
Fax: +844.38276925  
Website: www.garco10.com.vn  
Người liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Huyền  
Email: ctmay10@garco10.com.vn  
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/garco10/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!