Company Info

Hội Viên


     

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN GROBEST &

CÔNG TY GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL VN

TẬP ĐOÀN GROBEST

  Grobest là một tập đoàn Quốc tế lớn của Đài Loan, được thành lập 1974, trải qua 32 năm phát triển, đến nay Grobest ngày càng lớn mạnh và đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực chế biến Thủy sản đông lạnh và sản xuất các loại thức ăn nuôi trồng Thủy sản chất lượng cao. Sản phẩm Grobest đã được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường thế giới như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Srilanca, Singapore, Thái Lan, Philippin, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, …

Cùng với đội ngũ chuyên viên khoa học kỹ thuật và chuyên viên thị trường hùng hậu, tập đoàn Grobest đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển thức ăn nuôi trồng thủy sản Grobest tại Đài Loan, Trung Quốc tập trung 40 nhà khoa học trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực dinh dưỡng, miễn dịch, trị bệnh, tăng trưởng, bắt mồi, kỹ thuật vi sinh, xử lý môi trường nuôi trồng, … đồng thời kết hợp cộng tác chặt chẽ với các Trung tâm nghiên cứu Thủy hải sản Quốc tế nhằm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. với phương thức phối chế đặc biệt tối ưu nhất.

 

GROBEST & I – MEI  VIỆT NAM


 Tháng 4 năm 2000 tập đoàn Quốc Tế Grobest  quyết định đầu tư vào Việt Nam, bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản đặt tại số 104/5 đường 2/4, KCN AMATA – Biên Hòa – ĐN

Sau khi đi vào hoạt động sản phẩm của Grobest VN đã được người nuôi trồng thủy sản Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và đặt niềm tin tuyệt đối.

Trước sự tin tưởng của người nuôi trồng thủy sản Việt Nam, cũng như nhận thấy tiềm năng của ngành thủy sản nước nhà, công ty Grobest VN quyết định xây dựng thêm nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản thứ hai đặt tại Số 9 – Đường 3A – KCN Biên Hòa 2 – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai và nhà máy chế biến thủy sản Đông Lạnh đặt tại Ấp Nhàn Dân B - Xã Tân Phong - Huyện Giá Rai - Tỉnh Bạc Liệu. Với sự thành lập này, Grobest & I – Mei Việt Nam trở thành thành viên thứ 13 của tập đoàn Grobest toàn cầu.

           Tiếp bước những thành tựu đã đạt được từ các mước khác, khi đầu tư vào Việt Nam, quan niệm kinh doanh của tập đoàn Grobest là “Kinh doanh chân chính, chú trọng chất lượng sản phẩm” Sản phẩm của Công ty sản xuất không chỉ để nuôi tôm, cá…mau lớn, năng suất cao mà còn chất lượng cao, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Trong 4 năm liền 2004-2007, sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng trong nước tính nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Với công nghệ tiên tiến của Đài Loan, máy móc thiết bị hiện đại, cùng với điều kiện nuôi trồng thuận lợi tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng người nuôi tôm và cá sẽ gặt hái được nhiều thành  công to lớn và thành công liên tục, lâu dài cùng với Grobest & I-mei.


 “GROBEST -  BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGƯỜI  NUÔI TÔM VÀ CÁ”Hình ảnh
Giấy chứng nhận sản phẩm

Contact Details

Địa chỉ: Số 9 đường 3A Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 – Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: 0613. 993511-112-113  
Fax: 0613. 89221- 212-213 
Website: http://www.grobest.com.vn 
Người liên hệ: Mr. Mai Văn Hoàng 
Email: grobest@hcm.vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/grobest/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!