Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty Cổ phần tập đoàn HANAKA

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên
Giới thiệu chung về Tập đoàn HANAKA

Công ty Cổ phần tập đoàn HANAKA tiền thân là Nhà máy thiết bị điện HANAKA, trong đó Công ty TNHH Hồng Ngọc là cổ đông chính. HANAKA được trang bị những máy móc thiết bị hiện đại nhất trong ngành sản xuất máy biến áp, dây và cáp điện Việt Nam. HANAKA là nơi ứng dụng những tính năng ưu việt nhất về thiết kế, công nghệ, quản lý, tổ chức sản xuất của các doanh nghiệp trong ngành, là nơi hội tụ của những kỹ sư thiết kế, công nghệ, những nhà quản lý, kinh doanh giỏi và đội ngũ công nhân lành nghề.

Không chỉ mạnh trong sản xuất và chiếm thị phần cao đối với các sản phẩm chính như: Máy biến áp dầu và máy biến áp khô có điện áp đến 35kV, công suất đến 15.000kVA, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây và cáp điện ngầm (Năm 2007 liên doanh với Tập đoàn ILJIN Hàn Quốc sản xuất cáp ngầm trung thế), các loại dây nhôm, dây đồng trần tròn và dẹt, Hồng Ngọc - HANAKA còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư nguyên liệu và máy móc thiết bị phục vụ ngành điện, xây dựng, giao thông; Xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, cho thuê văn phòng; Làm đại lý độc quyền cho các tập đoàn quốc tế. Công ty Hồng Ngọc Bắc Ninh Trung tâm TM HồngKông 18.000m2 Vinacan Sài Gòn 60.000 m2.

Mục tiêu quan trọng nhất của HANAKA là ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng với triết lý kinh doanh: "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt - Giá cả cạnh tranh - Cơ chế linh hoạt ". Doanh thu trong 6 năm gần đây có tốc độ tăng trung bình 34%/ năm: - Năm 2001 đạt 250 tỷ đồng - Năm 2002 đạt 316 tỷ đồng - Năm 2003 đạt 495 tỷ đồng - Năm 2004 đạt 615 tỷ đồng - Năm 2005 đạt 912 tỷ đồng - Năm 2006 đạt 1050 tỷ đồng Với nguồn nguyên vật liệu đầu vào có chất lượng cao của các tập đoàn hàng đầu thế giới như thép silic của Nippon Steel - Nhật Bản, thép tấm của Steelco - Hàn Quốc, dầu biến áp của Castrol - Anh, giấy cách điện của PUCARO - Đức, Phụ kiện của Comem - Italia, dây điện từ của Pacific - Thái Land, đồng Chilê, nhôm Úc ...được gia công theo công nghệ và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại cho ra đời các sản phẩm gọn đẹp, có tổn hao thấp, tiết kiệm điện năng và vận hành ổn định.

Các sản phẩm của HANAKA hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn của Việt Nam như: Dự án năng lượng nông thôn Miền Bắc II, Đường dây 500kV Bắc Nam - mạch 2, Cải tạo lưới điện các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt còn được cấp cho các công trình tối quan trọng như Trạm biến áp số 7 Nguyễn Cảnh Chân - cấp điện cho khu Văn phòng TW Đảng, VP Chính phủ, Trạm biến áp buồng chia điện tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Sản phẩm và thương hiệu HANAKA còn được khẳng định trên thị trường quốc tế thông qua việc xuất khẩu hàng nghìn máy biến áp cho các công trình nâng cấp mạng lưới điện Lào và hàng nghìn tấn dây cáp điện cho công trình tái thiết Iraq do Ngân hàng thế giới cấp vốn, xuất khẩu máy biến áp điện lực cho thị trường Ghana...

HANAKA đã được nhận nhiều Bằng khen của Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, Bộ Tài chính, Bộ Thương mại, Bộ Khoa học & Công nghệ, UBND tỉnh Bắc Ninh. Đoạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2003, 2004, 2006, 2007; Giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2003, 2004, 2005, 2006, (Giải Vàng Chất lượng VN 2005, Giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2006), Cúp vàng thương hiệu-nhãn hiệu 2004, 2007.

Doanh nghiệp cũng vinh dự nhiều lần được đón các nguyên thủ Quốc gia và Quốc tế về thăm như Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu năm 2004, Chủ tịch Nước Trần Đức Lương 2003, Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn 2002, Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa 2006, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh 2006, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng 2005, Bộ trưởng Quốc phòng Phạm Văn Trà 2004, Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải 2003, Bộ trưởng Công nghiệp và thủ công CHDCND Lào 2005, Bộ trưởng Năng lượng và Mỏ CHDCND Lào 2006, Chủ tịch Hội hữu nghị Hàn - Việt & nguyênThư ký Tổng thống Hàn Quốc 2006, Thường trực Ban bí thư Trương Tấn Sang 2007, Bộ trưởng Bộ Công thương 2007. Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu Nguyên Chủ tịch Nước Trần Đức Lương Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa thăm Phó Thủ tướng TT Nguyễn Sinh Hùng thăm Nhà máy cáp HANAKA Nhà máy biến áp HANAKA Nguyên Thường trực BBT Phan Diễn thăm Nhà máy biến áp HANAKA 2002 Thường trực Ban bí thư Trương Tấn Sang thăm HANAKA 2007 Phó CT Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh và Chủ tịch Hội hữu nghị Hàn Việt Bae Kisun Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng thăm HANAKA-VINACANS 2007.Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn

Hòa chung với tiến trình hội nhập và phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt là sự gia nhập nền kinh tế toàn cầu WTO, việc ra đời Tập đoàn HANAKA là tất yếu, thể hiện sức mạnh của con người và tuổi trẻ Việt Nam mong muốn đem trí tuệ, lòng nhiệt tình của mình để làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy.

Sự ra đời Tập đoàn HANAKA không chỉ cho phép tập trung,  huy động tối đa mọi nguồn lực và sức mạnh của các doanh nghiệp, nhà máy với thương hiệu HANAKA nổi tiếng Việt Nam và cả khu vực (HANAKA đã được nhận giải thưởng Châu Á – Thái Bình Dương)  mà còn tạo ra một nơi làm việc lý tưởng để các nhân tài đất Việt, những con người có trình độ khoa học công nghệ, trình độ quản lý và lòng say mê công việc được thể hiện hoài bão, khát vọng của mình. Đây cũng là nơi để các nhà đầu tư trao gửi niềm tin, cùng nhau xây dựng một Tập đoàn HANAKA vững mạnh và phát triển.

Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn HANAKA cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị tiên tiến để luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, để thương hiệu HANAKA ngày càng lớn mạnh, sánh vai với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 

Ngoài mục tiêu phát triển kinh tế, Tập đoàn HANAKA cũng sẽ đem hết sức mình, tham gia tích cực vào các công tác xã hội, cộng đồng cũng như bảo vệ môi trường …góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước Việt Nam.

 

Mẫn Ngọc Anh

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ


Các thành tích nổi bật của Tập đoàn

HANAKA đã được nhận nhiều Bằng khen của Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, Bộ Tài chính, Bộ Thương mại, Bộ KH&CN, UBND tỉnh Bắc Ninh. Cờ thi đua của Chính phủ năm 2005. Đoạt các Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2003, 2004, 2006; Giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2003, 2004, 2005, 2006, 2007. Giải Vàng Chất lượng VN 2004, 2005, 2006, 2007. Đặc biệt, năm 2006 đoạt Giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương tại Úc. 

 

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mẫn Ngọc Anh được trao tặng Cúp vàng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2002, Giải thưởng Sao đỏ cho 1/10 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003, Bằng khen của Chính phủ và Huân chương lao động hạng 3 năm 2006, Cúp vàng doanh nhân Tâm Tài 2007 và Cúp lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2008.

 

giai thuong CATBD - 550 - Copy.jpg

 

giaithuiong.jpg
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh - Việt Nam 
Điện thoại: (0241) 3741998 - 3741888 
Fax: (0241) 3741777 
Website: www.hanaka.com.vn  
Người liên hệ: Mẫn Ngọc Anh  
Email: info@hanaka.com.vn  
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/hanaka/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!