Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty CF Hàng Gia dụng Quốc tế ICP

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên


Công ty Hàng Gia dụng Quốc tế (ICP)

Công ty cổ phần Hàng Gia dụng Quốc tế ICP là một trong những doanhnghiệp phát triển nhanh nhất trong ngành hàng tiêu dùng tiêu thụ nhanh tạiViệt Nam với một số nhãn hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường như Vegy,OCleen, X-Men, Dr.Men, X-men for boss, Hatrick, Teen-X, L’Ovité, Q-girl, X-series.

Có được thành công này là do cam kết lâu dài của công ty trong việcđem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng quốc tế và đầu tưdài hạn cho hoạt động xây dựng thương hiệu.

Doanh thu của ICP trong năm 2008 đạt 20,8 triệu đô-la Mỹ, tăng 44,6% so với năm 2007.

Quỹ Mekong Enterprise Fund II đã đầu tư vào ICP trong tháng 11 năm 2006.Việc đầu tư này không chỉ phản ảnh thành công của ICP mà còn giúp cho côngty có thêm nguồn lực để tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trườngvà đeo đuổi các kế hoạch giúp tăng trưởng bền vững.

 

Chất lượng quốc tế

Ngoài những sản phẩm mỹ phẩm nhập từ nước ngoài, tất cả các sản phẩmcòn lại của công ty đều được sản xuất tại nhà máy đóng tại khu công nghiệpSóng Thần-Bình Dương – đã được cấp chứng nhận ISO 9001. Tất cả nhân viên,từ bộ phận sản xuất, khối văn phòng, nhân viên bán hàng, tiếp thị đều nỗlực đem đến một chất lượng tốt nhất, không chỉ cho sản phẩm bán ra mà cònsự hỗ trợ cho phân phối và sức khỏe người tiêu dùng.

 

Phát triển nguồn nhân lực dài hạn

Phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên số 1 tại ICP. Công ty nhậnra rằng, có được ngày hôm nay một phần là nhờ đội ngũ nhân viên được đàotạo bài bản và sự tận tâm của họ. Ngược lại, công ty luôn tổ chức nhữngchương trình, khóa huấn luyện trong và ngoài nước để nhân viên có thể tiếpcận với những công nghệ và cải tiến mới nhất. Hàng năm, công ty thườngxuyên tổ chức các chương trình huấn luyện và tham quan trong nước và quốctế chuyên ngành hóa mỹ phẩm. Điều này cũng không nhằm mục đích giúp họ nắmbắt được những cách tiếp cận và xu hướng tiêu dùng mới.

 

Sáng tạo trong tiếp thị

Ngoài việc cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chấtlượng quốc tế, ICP luôn tin rằng các hoạt động xây dựng thương hiệu là mộttrong những nhân tố giúp công ty thành công. Từ nghiên cứu thị trường, đặttên thương hiệu, cho đến phát triển sáng tạo và lên kế hoạch truyền thông,công ty luôn thuê các chuyên gia tư vấn bên ngoài. Vì lẽ đó mà một sốchiến dịch của X-Men và Dr.Men đã tạo ra những tiếng vang lớn không chỉđối với người tiêu dùng và mà còn cả những người trong ngành.

 

Quá trình thành lập

ICP được thành lập dưới hình thức công ty TNHH vào năm 2001, chuyên sảnxuất và tiếp thị những sản phẩm hóa mỹ phẩm chất lượng cao.

Công ty đã thành công khi giới thiệu nước rửa rau quả Vegy. Không lâusau đó, ICP tiếp tục tung ra thị trường nhóm sản phẩm tẩy rửa OCleen, cũngđem lại một thành công đáng kể. Thế nhưng, câu chuyên thành công về pháttriển thương hiệu luôn được nhiều người nhắc tới đó là X-Men khi chỉ trongvòng 1 năm sau khi giới thiệu công ty đã đưa thương hiệu này trở thành số1 trong ngành chăm sóc cá nhân cho nam.

Tiếp tục phát triển trên những thành công ban đầu và kinh nghiệm tíchlũy, ICP gần đây quyết định tham gia vào thị trường mỹ phẩm cao cấp vàbước đầu gặt hái được nhiều kết quả quan trọng.

Vừa qua, ICP đã chuyển đổi hình thức thành công ty cổ phần dưới tên gọiCông ty Cổ phần Hàng Gia dụng Quốc tế ICP với đối tác chiến lược là QuỹMekong Enterprise Fund II.

Địa chỉ: 98B Nguyễn Văn Trỗi , Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh , Việt Nam  
Điện thoại: + 84-8-38422825  
Fax: + 84-8-38422826  
Website: www.icpvn.com 
Người liên hệ: Lê Trung Thành ( CEO ) 
Email: info@icpvn.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/icpvn/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!