CÔNG TY VIỄN THÔNG HÙNG PHÁT
English | Tiếng Việt
 Trang Chủ Giới Thiệu | Liên Hệ | Bảng Báo Giá    


ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Hỗ trợ ngôn ngữ
Hỗ trợ chuyển đổi vật tư
Thông tin chứng khoán
Thông tin vàng bạc
Thông tin Vật Tư
Thông tin ngoại tệ
 
 
 
 


GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Lịch sử hình thành:

 Công ty TNHH TM&DV Viễn thông Hùng Phát với tên giao dịch là HP Telecom, được thành lập chính thức vào ngày 27/11/2002.

Côngty Viễn Thông Hùng Phát họat động thương mại & dịch vụ với các mãngnhư sau: thiết bị viễn thông, thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy vănphòng, thiết bị an ninh điện tử, thiết bị an toàn & các thiết bịchuyên dùng khác cho lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sảnphẩm mà Công ty Viễn Thông Hùng Phát khi giới thiệu đến khách hàng đãđược nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện dựa trên năng lực quản lý và kinhnghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực họat động của đội ngũ quản lý và độingũ kỹ sư, cao đẳng trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê công nghệ.

2. Mục tiêu:

 Website thương mại điện tử ITshopping.vn ra đời với các mục tiêu sau:

1.      Kết nối không gian: Mở rộng phạm vi cung cấp trên cả nước

2.      Giảm thiểu thời gian mua sắm

3.      Giá cả cạnh tranh trên thị trường

4.      Kết nối dài lâu với khách hàng.

5.      Hộitụ các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng và thiết bịđiện tử ứng dụng có sự chọn lọc về chất lượng và tính giải pháp côngnghệ.

3. Tiêu chí hoạt động:

 Sự kếthợp giữa một đội ngũ nhân viên tận tâm, một nền tảng tài chính vữngmạnh, sự tín nhiệm của khách hàng cùng với sự hậu thuẫn đắc lực từ cácnhà sản xuất, nhà phân phối sẽ tiếp tục đảm bảo cho sự phát triển bềnvững, lâu dài  và đưa Công ty Viễn Thông Hùng Phát thành một trongnhững công ty có thương hiệu mạnh tại việt nam.

Bêncạnh tiềm lực hùng mạnh, Công ty Viễn Thông Hùng Phát đã vạch ra mộtchiến lược rõ ràng và cụ thể cho kế họach dài hạn. Chúng tôi sẽ khôngngừng nghiên cứu,  giới thiệu và triển khai các công nghệ thông tin mớinhất vào họat động kinh doanh của khách hang nhắm góp phần cho sự pháttriển vững mạnh của khách hàng trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu.Đồng thời, Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình quản lý thiết bị sau bánhàng chặt chẽ để  bảo dưỡng, bảo hành thiết bị đúng lúc để tăng tuổithọ của thiết bị và giảm thiểu rũi ro hư  hỏng thiết bị làm gián đọanthông tin liên lạc và công việc của khách hàng.

Ngaytừ khi thành lập, Công ty Viễn Thông Hùng Phát đã nhất quán chính sáchsau bán hàng và được tất cả đội ngũ nhân viên công ty ủng hộ và thựchiện. Đó là: Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất, triển khai ngayphương án thay thế thiết bị dự phòng  khi phải sửa chữa lâu làm giánđọan thông tin và công việc, Thay mới từng phần thiết bị hoặc nguyên cảthiết bị nếu  sửa chữa nhiều lần mà không khắc phục được sự cố, Tất cảthiết bị đều có sổ lý lịch quản lý, … Một số thiết bị chúng tôi có thểkết nối từ xa qua phần mềm quản trị Remote maintenant đặt tại công tychúng tôi để khắc phục ngay sự cố từ xa.

Songsong trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi xác định kinh doanh giải phápcông nghệ chứ không phải mua bán sản phẩm đơn thuần. Chính vì vậy, cácsản phẩm chúng tôi kinh doanh đều phải mang tính công nghệ, có tính kếthừa và có linh kiện thay thế.

Vềmảng dịch vụ, chúng tôi cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng thỏamãn dịch vụ do chúng tôi cung cấp.  Khách hàng có quyền không thanhtoán chi phí dịch vụ khi thấy không thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ dochúng tôi cung cấp.


© Siêu Thị Hàng Chất Lượng