Company Info

Hội Viên

TẬP ĐOÀN YUM !Tậpđoàn Yum! Brands đặt tại Louisville, Ky. Có tất cả 5 nhãn hiệu trong hệthống của Yum!Brands. Năm nhãn hiệu của chúng tôi: KFC, Long JohnSilver’s, Pizza Hut ,Taco Bell và A&W là những ngành hàng dẫn đầu trên thế giới vềgà rán, hải sản, bánh pizza và thức ăn theo kiểu Mexico. Nhãn hiệu A&W làchuỗi nhà hàng franchise lâu đời nhất ở Mỹ. Trong năm 2006, Yum! Brands đã cóđược 9,5 tỷ đô doanh thu bao gồm cả của công ty và các phí nhượng quyền thươnghiệu.

 

Yum!đang xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh toàn cầu dựa trên các chiến lược pháttriển như: xây dựng một nhãn hiệu nhà hàng dẫn đầu tại Trung Quốc, mở rộng lợinhuận ở các nơi khác trên toàn cầu, đẩy mạnh hơn vị thế của nhãn hiệu và lợinhuận ở Mỹ, và chú trọng tỷ lệ lợi nhuận đầu tư cùng cổ tức cho các cổ đông

Yum!Restaurants Internation (YRI) được đặt trụ sở tại Dallas, Texaslà một phần của Yum! Brands với hơn 12,000 nhà hàng bên ngoài US (không bao gồmYum! China).Trong năm 2006 lãi hoạt động  của YRItrên 407 triệu USD. Trong bảy năm gần đây, mỗi năm YRI đã mở hơn 700 nhà hàng mới.

Bênngoài USvào năm 2006, việc mỗi ngày có 3 nhà hàng mới được mở đã tạo cho chúng tôi trởthành một trong những nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất thế giới. Chúng tôi có mộttập đoàn lớn, sự phát triển vững mạnh và lợi nhuận cao với hai nhãn hiệu toàn cầulà KFC và Pizza Hut

Chúngtôi là công ty dẫn dầu toàn cầu về đa nhãn hiệu, giúp cho người tiêu dung cónhiều lực chọn hơn, tiện lợi và giá trị hơn nhờ việc có sự kết hợp của haitrong số các nhãn hiệu của chúng tôi tại một địa điểm. Ngày nay, chúng tôi cóhơn 3,800 công ty franchise đã nhãn hiệu trên toàn cầu.

 

Côngthức thành công của Yum! là tập trung vào việc nâng cao năng lực của nhân viênnằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và tăng lợi nhuận.

Trong4 năm gần đây, công ty đã được tạp chí Fortune bình chọn “Top 50 nhà tuyển dụngdành cho các dân tộc thiểu số”, công ty còn được công nhận là “Top 50 nhà tuyểndụng dành cho phụ nữ’ cũng bởi Fortune và được bình chọn là “40 công ty đa dạngnhất” bởi tạp chí Black Enterprise trong hai năm vừa qua, được bình chọn là“Corporate 100 Companies Providing Opportunities for Hispanics” bởi tạp chíHispanic và còn được tạp chí BusinessWeek bình chọn là “Top 15 công ty về LòngBác Ái”

Bêncạnh đó, Yum! còn được gọi với cái tên công ty số 1 ở Louisvile về Công Việc/CuộcSống, Một Trong Những Nơi Tốt Nhất Để Đi Làm tại Kentucky và Pizza Hut đã đượcgọi là Một Trong Những Nơi Tốt Nhất Để Đi Làm tại Dallas. Chúng tôi rất tự hàovề những thành tích này bởi nó phản ánh được một cam kết của chúng tôi về tínhđa dạng và tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.KFC VIỆT NAM

KFC được biết đến tại Việt Nam với một tên gọi thân quenkhác đó là Gà rán Kentucky – chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên nghiệp, phụcvụ các món ăn làm từ gà, bơ-gơ và món nổi tiếng nhất là Gà rán Kentucky do ôngđại tá thiện chí Harland Sanders sáng chế.

Sau một loạt thành công của hệ thống chuỗi nhà hàng thức ănnhanh với thương hiệu KFC (trên 10.000 nhà hàng đã được phát triển trên toànthế giới). Tại Việt Nam, KFC Tham gia vào thị trường lần đầu tiên vào tháng12/1997 tại trung tâm thương mại Sài Gòn Super Bowl, giờ đây, hệ thống nhà hàngthức ăn nhanh này đã có mặt tại hầu hết các đường phố của Việt Nam.

Các cột mốc phát triển:

Tháng 12/1997: khai trương nhà hàng đầu tiên tại TP.HCM

Tháng 06/2006: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội

Tháng 08/2006: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng& Cần Thơ

Tháng 07/2007: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Đồng Nai –Biên Hòa

Tháng 01/2008: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Vũng Tàu

Tháng 05/2008: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Huế

Tháng 12/2008: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Buôn MaThuột

Tháng 11/2009: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Đà Nẵng

Tháng 04/2010: khai trương nhà hàng đầu tiên tại Bình Dương

Với mục tiêu thương hiệu KFC là mang đến cho người tiêu dùngmột thương hiệu hàng đầu về thực phẩm, sáng tạo ra sự tươi sáng và vui nhộn chotất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, hiện nay KFCđược hiểu  như là một nhãn hiệu vui nhộnvà bao hàm nhiều ý nghĩa… Trẻ trung trong tâm hồn, năng động trong cuộc sống làtiêu chí & chiến lược của nhãn hiệu KFC tại Việt Nam.

Ngoài món Gà rán nổi tiếng trên toàn thế giới từ thập niên30 với phương thức tẩm ướp đặc biệt từ 11 loại hương vị thảo mộc, từ tháng  12/2008, đến với các nhà hàng thuộc hệ thốngKFC, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức món Gà quay Flava Roast có hương thơm đặc biệt chỉcó tại KFC.

Một trong các hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng củaKFC là chương trình “WORLD HUNGER RELIEF”. Chương trình này với mục tiêu làm ấmnhững trái tim lạnh giá, nuôi dưỡng ý nghĩa tinh thần & khiến bạn phải chạynhanh đến các nhà hàng KFC gần nhất nơi bạn sinh sống để cùng chung tay đónggóp cho chương trình.

Xuất phát lần đầu tiên tại thành phố quê hương của KFC,Bang  Louisville, Hoa Kỳ, mỗi trưa thứ bahàng tuần, nhà hàng sẽ đóng cửa trong vòng 2 giờ đồng hồ không phục vụ kháchhàng. Điều này diễn ra xuất phát từ một nguyên nhân rất ý nghĩa… Đó là vì KFC trở thành “một nhà bếp đẩy lùi nạn đói Thếgiới” (“World Hunger Relief Kitchen”) trong hai giờ đồng hồ. Tất cả nhân viênKFC sẽ phục vụ các món ăn từ Gà rán Kentuckycho khoảng 110 dân cư không nơi nương tựa tại địa phương. Đó là kế hoạch đầutiên đóng cửa nhiều nhà hàng trên toàn quốc để dành cho chương trình ý nghĩa“Đẩy lùi nạn đói thế giới”. Sự kiện này cũng chính thức khởi động cho quỹ hỗtrợ “Đẩy lùi nạn đói thế giới”.

Tại Việt Nam, chương trình diễn ra vào dịp lễ Giáng sinh,mỗi khách hàng đều có thể đóng góp một phần khả năng của mình cho quỹ “Đẩy lùinạn đói Thế giới” cùng KFC.


Contact Details

Địa chỉ: 54/1 Bạch Đằng, P.2 Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (848) 3848 9828 
Fax: (848) 3848 9825 
Website: www.kfcvietnam.com.vn 
Người liên hệ: Lê Hoài Nam 
Email: lienhe@kfcvietnam.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/kfcvietnam/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!