Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty Cổ Phần Kim Tín

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên

Giới thiệu chung :

Công ty Cổ Phần Kim Tín là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu hàn với chất lượng và tính ổn định cao.

Trong những năm đầu, Công ty chuyên hoạt động kinh doanh thương mại các sản phẩm que hàn, dây hàn, vật liệu hàn, kim loại màu… được nhập từ các nước Nhật, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…

Đến đầu năm 2001, công ty đã đi vào hoạt động Nhà máy Sản xuất que hàn tại khu công nghiệp Hai Thành (Bình Tân) với công suất 4.000 tấn/năm nhằm cung cấp cho thị trường trong nước, thay thế dần que hàn nhập khẩu. Đến năm 2006, công suất nhà máy ước đạt 17.000 tấn/năm, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, đầu năm 2006 công ty Kim Tín đã đưa vào hoạt động Nhà máy Sản xuất Dây hàn CO2 với thương hịêu GEMINI, đây là bước phát triển mới, khi thị trường cung cấp các sản phẩm dây hàn ở Việt Nam hiện nay phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Sau khi có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Công ty Hàn Kim Tín đã dần chinh phục được người tiêu dùng và có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thương hịêu “Que Hàn Điện Kim Tín” nói riêng cũng như các sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Vật Liệu Hàn Kim Tín nói chung luôn được sự ủng hộ, tín nhiệm và tin tưởng của Quý Khách Hàng.

Sản phẩm chủ lực mà Kim Tín sản xuất và cung cấp cho thị trường là các sản phẩm về que hàn và dây hàn. Về que hàn, Công ty đang có :Que hàn sắt gồm các loại như: KT 6013, KT 421, KT 3000, KT N 48,GL 48 (Tiêu Chuẩn: AWS E6013). Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàn sắt, xây dựng, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu… Que hàn gang thép : , GL 52 (AWS E7016), GL 78 (AWS E7018), GH600. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng tàu, cầu cảng, bồn áp lực, hàn đắp các thiết bị hao mòn…

Que hàn Inox: có loại G 308 (AWS E308) được sử dụng trong việc hàn các đồ dùng trang trí nội ngoại thất, bồn Inox, thiết bị y tế, máy móc, đóng tàu…Về dây hàn, Công ty đang Sản xuất loại GEMINI GM70S, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàn Công nghiệp, Cầu đường, đóng tàu với nhu cầu sử dụng rất lớn. Tất cả các sản phẩm này đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Kiểm Chất Lượng Vật Liệu Hàn.

Và như vậy, cùng với các công nghệ máy móc hiện đại, kinh nghiệm quản lý, đội ngũ CB CNV lành nghề và yêu nghề; chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo rồi áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại này không những trong sản xuất, kinh doanh mà còn áp dụng vào cả trong lĩnh vực quản lý.

Có lẽ từ những yếu tố này mà tại các hội chợ triển lãm quốc tế Viet Build, Kim Tín đã đạt được Cúp Vàng Thương Hiệu Việt ngành Xây Dựng Việt Nam các năm 2002, 2003, 2004, 2005; giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2005 do uỷ ban Quốc Gia về Hợp tác Kinh tế Quốc Tế và Hội Doanh Nghiệp tổ chức; giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh 2005” do Bộ Thương Mại xét chọn và Doanh Nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng năm 2006.

------------------------------

Lĩnh vực hoạt động :

Công ty Cổ phần KIM TÍN là một trong những công ty sản xuất và cung ứng VẬT LIỆU HÀN có quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn chuyên doanh máy hàn, thiết bị ngành hàn, Kim loại đen, Kim loại màu, Đất đèn, Cáp thép…

Công ty KIM TÍN đã nổ lực phấn đấu không ngừng để trở thành nhà sản xuất và kinh doanh que hàn, thiết bị ngành hàn và các loại kim loại, kim khí, hoá chất… có vị thế trên trường quốc tế.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty KIM TÍN luôn theo đuổi chính sách và phương châm “ CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, TIN CẬY”.

Cùng với các công nghệ, máy móc hiện đại, kinh nghiệm quản lý, đội ngũ CB CNV lành nghề và yêu nghề, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại không những trong sản xuất, kinh doanh mà còn trong lĩnh vực quản lý.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã, chủng loại cùng với những dịch vụ tốt nhất nhằm tối ưu hoá những lợi ích mang đến cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác, là sự lựa chọn tốt nhất và đúng đắn nhất của Quý Khách Hàng.

Địa chỉ: 69 Nguyễn Thi, Phường 13, Q.5, Tp Hồ Chí Minh , Việt Nam 
Điện thoại: +(848) 9506618 
Fax: +(848) 9506617 
Website:  
Người liên hệ: Nguyễn Tiến Hải 
Email: info@kimtingroup.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/kimtingroup/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!