Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty Sơn KOVA

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Google Box

Company Info

Hội Viên

GIỚI THIỆU CHUNG :

Sơn và chống thấm KOVA là thành quả của Chương trình Hợp tác Khoa học giữa Mỹ và Việt Nam do PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe - người được giải thưởng khoa học quốc tế KOVALEVSKAIA thực hiện, nhằm nhiệt đới hóa toàn diện sơn và vật liệu chống thấm phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Công ty Sơn KOVA chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, sơn giao thông, chất chống thấm và dầu bôi trơn làm nguội cho ngành cơ khí bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm KOVA ra đời hơn 15 năm qua đã chứng minh sự phù hợp nhất với vùng khí hậu ẩm ướt và những đặc thù của các nước nhiệt đới. 
Là một công ty có sự đầu tư cao cho nghiên cứu cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ, KOVA đã liên tục tạo ra sản phẩm mới khác thường với vẻ đẹp lộng lẫy hơn nhiều so với các hệ sơn cũ.
KOVA có đủ chủng loại sơn áp dụng cho trang trí và các chủng loại chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường, tàu biển, ... cũng như tất cả các kiến trúc, kết cấu xây dựng như sàn, mái, tường đứng, nhà vệ sinh, sân thể thao, bể bơi, bồn chứa nước, các công trình ngầm, đường giao thông, v.v...
Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của những quốc gia khác nhau, hệ thống pha màu bằng vi tính với 1010 màu được cung cấp từ Công ty sơn nổi tiếng Smiland - California - Mỹ hình thành màu sắc bền mãi với thời gian, mưa, nắng và ánh sáng.
Sản phẩm sơn & chống thấm KOVA đã khẳng định được chất lượng hàng đầu bằng các Huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế EXPO, được Hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận Thương hiệu uy tín chất lượng TOP TEN thương hiệu ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đặc biệt Sơn KOVA đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Xây dựng, Sở Công nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước.
Với bộ máy hoàn thiện gồm trên 60 kỹ sư và 200 công nhân có tay nghề cao, 6 phòng thí nghiệm, 4 nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp Hà Nội, Sài Gòn. Sơn KOVA đã được chứng nhận ISO9001-2000 và được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền. Các văn phòng đại diện và công ty tại Lào, Campuchia, Singapore đang thể hiện năng lực của mình.
Cùng năng lực thực tế, chất lượng và uy tín trên thị trường, Công ty Sơn KOVA mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực đối với tất cả các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước để đạt được những công trình có chất lượng và độ bền cao nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Hà Nội
   Công ty Sơn KOVA
      Địa chỉ : Lô 32 Khu Liên cơ Mỹ Đình - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
      Điện thoại : 84-4-7647749 / 7647750 / 5583877
      Fax : 84-4-7648035
      Email : kova-hn@fpt.vn

   Công ty Sơn Giao thông KOVA
      Địa chỉ : Lô 32 Khu Liên cơ Mỹ Đình - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
      Điện thoại : 84-4-7646911 / 2916432
      Fax : 84-4-7646911
      E-mail: kovatrafficpaint@hn.vnn.vn

TP. Hồ Chí Minh
   Công ty Sơn K.O.V.A
      Địa chỉ : 18 đường Trường Sơn - phường 15 - quận 10 - Tp Hồ Chí Minh
      Điện thoại :  84-8-9702295 / 9702296
      Fax : 84-8-9702297
      Email : kova-hcm@hcm.vnn.vn

Địa chỉ: Lô 32 khu Liên Cơ Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam 
Điện thoại: +844-37647749 
Fax: +844-37648035 
Website: www.kovapaint.com 
Người liên hệ: Ngô Sỹ Quang 
Email: kova-hn@fpt.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/kovapaint/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!