Company Info

Hội Viên

 

 Công Ty Cổ PhầnThiết Bị Hàng Hải - MECOM tiềnthân là Công Ty Thiết Bị Hàng Hải - Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc BộThủy Sản được thành lập từ năm 1989.

 Theo quyết định số1008/QĐ ngày 03/11/2004 của Bộ Thủy Sản, Công Ty Cổ phần Thiết BịHàng Hải - MECOM được thành lập ngày 08/03/2005 với 11% cổ phần nhà nước và89% cổ phần của tư  nhân.

 MECOMvới đội ngũ kỹ thuậtviên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện – điện tử hàng hải, cơ khícùng mạng lưới bán hàng hơn 70 đại lý ở khắp các tỉnh trên cả nước,chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng ở mọi nơi,mọi lúc với các sản phẩm và dịch vụ:

  • Thiết bị điện tử hàng hải dành chotàu cá và tàu hàng.

  • Thiết bị thông tin liên lạc MF/HF/VHF/UHFdùng cho liên lạc trên bộ và hàng không.

  • Neo – xích, cáp điện và các vật tưdùng trong công nghiệp đóng tàu biển.

  • Cung cấp dịch vụ  lắp đặt, sữa chữa& bảo trì các máy bộ đàm, tổng đài taxi, bảo trì các thiết bịđiện tử hàng hải.

 MECOMđược Đăng Kiểm Việt Nam (VR) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹthuật bảo dưỡng thiết bị thông tin an toàn và cấp cứu hàng hải toàncầu GMDSS cho tàu biển và được VR ủy quyền kiểm tra các thiết bị củahệ thống GMDSS và nghi khí Hàng hải cho các loại tàu biển (RadioSurvey).

 MECOMsản xuất bộ nguồn dùng cho hệ thống GMDSS của các tàu biển, bộ nguồnvà các loại thiết bị dùng cho trạm điều hành taxi phục vụ thị trườngtrong nước và xuất khẩu.

 Với kinh nghiệm 20năm hoạt động, MECOM đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác chặtchẽ với các đối tác uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp,Na-Uy, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, … Với các thươnghiệu nổi tiếng như: JMC, FURUNO, VERTEX STANDARD, JRC, KODEN,HONDEX, HAIYANG, SIMRAD, WENDEN, ..., MECOM thường xuyên kết hợp vớicác đối tác nước ngoài nghiên cứu & phát triển sản phẩm phục vụcho các nhu cầu của ngành hàng hải và các nhu cầu thông tin liên lạckhác.

 MECOM từng bước khẳng định vị trí là một trong những công tyhàng đầu về thiết bị điện tử hàng hải và thiết bị viễn thông ở ViệtNam nhằm mục tiêu phát triển bền vững để vươn ra hội nhập Quốc tế.

 Với phong cách phụcvụ chuyên nghiệp và tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lênhàng đầu, MECOM luôn là sự lựachọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

 Sự tín nhiệm, hợptác và lòng tin của khách hàng là động lực và niềm vinh dự đểMECOM phấn đấu hoàn thiện hơnnữa.

 

VĂN PHÒNG VÀ CHINHÁNH

 

TRỤ SỞ CHÍNH MECOM

30Hàm Nghi - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại giaodịch: 08.38210132 - 0903813854

Fax: 08.38213640

 

CHI NHÁNH MECOM TẠI HÀNỘI

Chi nhánh MECOM tạiHà Nội được thành lập từ năm 2002, nhằm phục vụ cho các khách hàng từQuảng Bình đến Quảng Ninh. Chi nhánh phục vụ các dịch vụ cho khách hàngbao gồm: Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị trên các tàu cá, tàu hàng,tàu dịch vụ.. của khách hàng.

Văn phòng chi nhánhđặt tại:97 bis Yên Ninh, quận Bađình, Hà nội

Tel:04.37347105 /0913319015            Fax:04.37347105

 

 

TRẠM DỊCH VỤ BẢOHÀNH MECOM TAI CẢNG CÁT LỞ

Trạm dịch Vụ bảo hànhCát Lở có vị trí thuận lợi nằm trong Cảng Cá Cát Lở. Đây là cảng Cáhiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Các kỹ sư và kỹ thuật viên làm việc tạitrạm là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, bảohành, tư vấn lựa chọn các thiết bị hàng hải cho khách hàng.

Địa chỉ của Trạm bảohành: Cảng Cá Cát Lở - Quốc lộ 51 - Phường 11- Vũng Tàu

Điện thoại giaodịch: 064.3840452

 

 

CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ MECOMTẠI PHƯỚC TỈNH

Nằm trong khuvực có nghề khai thác hải sản phát triển nhất Việt Nam hiện nay. Cửa hàngđiện tử Mecom tại Phước tỉnh chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì, sữachữa các thiết bị điện tử hàng hải. Hơn 10 năm qua, cửa hàng đã thực sự trởthành người bạn đồng hành trên Biển của ngư dân Phước Tĩnh, Phước Hải,Long Hải và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: B414 - xã Phước Hiệp - Phước Tĩnh - Long Đất - Bà Rịa

Điện thoại giao dịch: 064.3842197

XÍ NGHIỆP ĐIỆN TỬ MECOM

Xí Nghiệp Điện Tửđược thành lập từ năm 2001 trực thuộc Công Ty CP Thiết Bị Hàng Hải là nơi sản xuất, lắp ráp các sản phẩm của MECOM phục vụ cho ngành HàngHải.

Xí Nghiệp còn bao gồmtrung tâm bảo hành, bảo trì, sữa chữa, lắp đặt các thiết bị điện tử hànghải và phòng R&D nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Địa chỉ: Cảng BiểnĐông - Đường Bùi Văn Ba - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP, Hồ ChíMinh

Điện thoại giao dịch: 08.38727172

Fax: 08.38727171

 

Contact Details

Địa chỉ: 30 Hàm Nghi - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh- Việt Nam 
Điện thoại: +848.38210132 
Fax: +848.38213640 
Website: www.mecom.com.vn 
Người liên hệ: Trần Hữu Cơ 
Email: mecom@hcm.fpt.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/mecom/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!