CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SAO PHƯƠNG ĐÔNG
English | Tiếng Việt
 Trang Chủ Giới Thiệu | Liên Hệ | Bảng Báo Giá    


ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Hỗ trợ ngôn ngữ
Hỗ trợ chuyển đổi vật tư
Thông tin chứng khoán
Thông tin vàng bạc
Thông tin Vật Tư
Thông tin ngoại tệ
 
 
 
 


CÔNG TY CP XNK SAO PHƯƠNG ĐÔNG                                                                                              Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm kim loại màu từ các nước như: Hàn Quốc; Ân Độ;Thai lan; Australia, Phần Lan , Mỹ : Đồng (Đồng thanh cái, đồng tấm, đồng cuộn, đồng dây, đồng cọc, đồng ống); Nhôm ( Nhôm tấm, nhôm thỏi, nhôm cuộn); Kẽm ( kẽm lá, kẽm thỏi); Chì thỏi.
Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới và trong khu vực, đạt tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế như JIS, ASTM, DIN…, có mặt hầu hết tại các thị trường ở các nước công nghiệp phát triển , và nay có mặt ở thị trường Việt Nam do công ty chúng tôi phân phối .
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích cỡ, chất lượng cao phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của Quý khách hàng , mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng lớn nhất .
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực kim loại sẽ giúp Quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm tối ưu, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao nhất .
Xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để có được những thông tin chi tiết .
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng .
Trân trọng cảm ơn !

ORISTAR CO.,LTD

Nguyễn Trng Mu

SĐT: 0947269012


© Siêu Thị Hàng Chất Lượng