Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên
Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Phú Quý

 

Địa chỉ: Số 30 Trần Nhân Tông, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn:                04. 943 7505 – 04. 822 6596

Điện thoại văn phòng:          04. 822 6878 – 04. 943 9421

Fax: 04.943 8962

www.phuquy.com.vn

 

-         Đầu năm 2003 thành lập công ty vàng bạc đá quý Phú Quý tại trụ sở 13 Trần Nhân Tông. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Phú Quý đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Giữa năm 2006, công ty mở rộng thêm trụ sở mới tại 30 Trần Nhân Tông với tổng diện tích trên 160 m2.

 

-         Năm 2005, Phú Quý được vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu Việt do người tiêu dùng bình chọn

 

-         Trải qua những khó khăn của những ngày đầu đi vào hoạt động, sau 3 năm, công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý đã tồn tại, trưởng thành và phát triển cùng với sự tin cậy và hài lòng của khách hàng trong nước

 

-         Đến cuối năm 2006, ngừng hoạt động kinh doanh tại trụ sở 13 Trần Nhân Tông, tập trung khuếch trương trụ sở 30 Trần Nhân Tông trở thành 1 địa điểm kinh doanh vàng bạc đá quý quy mô lớn tại Hà Nội.

 

-         Giữa năm 2006, công ty VBĐQ Phú Quý đã hoàn thành việc nâng cấp về cơ sở vật chất cho công ty, đưa công ty đi vào hoạt động ngày càng chuyên nghiệp và tạo thêm công việc cho ngày càng nhiều lao động.

-         Cuối năm 2006, Phú Quý được bình chọn là thương hiệu có số phiếu cao trong ngành vàng bạc đồ trang sức và được nhận cúp logo ấn tượng do người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh đó, Công ty VBĐQ Phú Quý đã thiết lập được những mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà cung ứng lớn trong nước và trên thế giới. Năm 2006, Phú Quý chính thức trở thành đại lí khu vực miền Bắc của Tổng công ty SJC Sài Gòn, cung cấp sản phẩm vàng miếng 999.9 SJC với chất lượng được đánh giá cao nhất trong nước hiện nay.

 

-         Tháng 07/2007 Giám đốc Công ty – Anh Lê Xuân Tùng được Trung tâm Văn hóa Doanh nhân trao tặng danh hiệu : “ Doanh nhân văn hóa”

 

-         Kể từ ngày thành lập cho tới nay, công ty đã đạt được mức tăng trưởng về doanh số mạnh mẽ theo từng năm.

-         Hiện nay, công ty đang kinh doanh các mặt hàng vàng 999,9999 và các sản phẩm vàng trang sức với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, đáp ứng những nhu cầu thẩm mĩ khác nhau của người tiêu dùng.

 

Để có được những thành tựu trên là do có sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV toàn công ty. Do vậy phương châm quản lý của công ty trước hết là quản lý con người; bộ máy quản lý được sắp xếp, bố trí hợp lý, khoa học với những cán bộ có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm.

-         Về việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế của nhà nước:

 

+  Trong những năm vừa qua, công ty luôn đảm bảo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ về kinh tế của nhà nước, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế.

 

+ Công ty luôn chấp hành tốt các quy định của nhà nước và pháp luật về hoạt động kinh doanh thương mại.Thường xuyên báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và tình hình sử dụng lực lượng lao động cho các đơn vị quản lí cấp trên của nhà nước.

 

-         Về tình hình sử dụng lao động: Hiện nay, tổng số lao động của công ty là 34 nhân viên với thu nhập bình quân vào khoảng 2 triệu đồng/ người/ tháng. Toàn bộ nhân viên mà công ty đã kí hợp đồng lao động đều đã đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước. Công ty luôn thực hiện tốt các chính sách về khen thưởng,phúc lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước.

 

Về các hoạt động đoàn thể, xã hội: Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: tham gia ủng hộ vì người nghèo, ủng hộ kinh phí vào quỹ Nhân đạo của hội chữ thập đỏ…

Địa chỉ: 30 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 
Điện thoại: +844.822 6878 +844.943 9421 
Fax: +844.943 8962 
Website: www.phuquy.com.vn 
Người liên hệ: Lê Xuân Tùng 
Email: Contact@phuquy.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/phuquy/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!