Company Info

Hội Viên

SANDING tên viết tắt của SAIGON 2 FASHION TRADING CENTER ( Trung tâm kinh doanh thời trang Sài Gòn 2 ) . Từ tháng 10 - 2004 đổi thành Hãng Thời Trang SANDING là một thương hiệu thời trang trực thuộc Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 – một doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn và nổi tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ đầu những năm 1990 , đến nay thương hiệu SANDING đã trở nên quen thuộc và nổi tiếng đối với người tiêu dùng trong nước .Thương hiệu SANDING đă được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền, được bạn đọc Báo Sài Gòn Doanh Nhân bình chọn là Thương hiệu Việt được yêu thích. Sản phẩm áo Vest nữ, Bộ vest nữ SANDING đă được UBND TP.HCM chọn là sản phẩm chủ lực của Thành phố trong năm 2004. Ngoài ra, SANDING là Hãng thời trang đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Với hệ thống thương hiệu trên các sản phẩm của SANDING đã phục vụ cho mọi lứa tuổi từ các bé sơ sinh đến lứa tuổi trung niên .

SANDING ngày càng phát triển mạnh không ngừng , ngoài 10 cửa hàng bán lẻ ở thành phố Hồ Chí Minh , sản phẩm của SANDING còn được phân phối tại các siêu thị như : hệ thống Co-op MART , hệ thống siêu thị Vinatex , hệ thống siêu thị Metro . Với hệ thống phấn phối trên , sản phẩm của SANDING có mặt ở các Trung tâm lớn như : TP.Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẳng , Qui Nhơn , Đà Lạt , Cần Thơ , Long Xuyên , Đồng Tháp , Bình Dương ... SANDING còn là nhà cung cấp đồng phục cho các đơn vị lớn như khách sạn GRAND, du lịch FIDITOUR, công ty FAHASA, công ty KYMDAN…..

SANDING rất trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách hàng đối với thương hiệu SANDING trong thời gian qua.

SANDING luôn luôn cố gắng cải thiện các mẫu thiết kế ngày càng phong phú và đa dạng , nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm  phục vụ khách hàng tốt hơn để đáp ứng lại sự tin tưởng mà Qúy khách hàng đã dành cho SANDING , và mong ước Quí khách sẽ trở thành khách hàng thân thiết của SANDING.

Contact Details

Địa chỉ: 37 Trần Triệu Luật - P.7 - Q.Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam 
Điện thoại: 08.39716774 
Fax: 08.39714353 
Website: www.sanding.com.vn 
Người liên hệ: Mai Hùng Dũng 
Email: sanding@hcm.fpt.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/sanding/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!