Company Info

Hội Viên

  

Công ty Sen vòi Viglacera - SANFI (tiền thân là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân) là  công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại vòi nước mang nhãn hiệu VIGLACERA,COMA, SANFI như: vòi Lavabo, vòi tắm hoa sen, vòi chậu rửa mặt ... Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tự động của Italia với công suất 500.000 bộ/nǎm.

Bằng cách áp dụng Tiêu chuẩn Châu Âu EN-200 trong toàn bộ quy trình sản xuất, đến nay các sản phẩm sen vòi của SANFI tuy mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, đặc biệt là tại thị trường một số nước Châu Âu, trong đó có Italia.

Năm 2002 Công ty đã nhận chứng chỉ ISO9001: 2000

Để đạt được điều đó ngoài những ưu điểm như chất lượng cao và giá thành phù hợp phải kể đến yếu tố con người đã được đưa lên hàng đầu trong sản phẩm. Sen vòi của SANFI ngay từ khâu thiết kế nhằm đem lại cho quý khách hàng một cảm giác dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng. Tất cả các vật liệu dẫn nước sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng trong khoảng 10000C, đồng thời không làm nguồn nước dùng bị biến chất, mùi, màu, vị, ... Sen vòi của SANFI còn là giải pháp tối ưu nhất cho việc sử dụng nước một cách tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Sự phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc như mạ Crôm, mạ Vàng 18K, mạ Niken đen, men sứ trắng... sẽ làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình, hoặc những cǎn phòng khách sạn sang trọng.

Với công nghệ mạ 3 lớp tiên tiến nhất Thế giới hiện nay, quý khách sẽ có được sản phẩm luôn như mới sau nhiều nǎm sử dụng. Và đặc biệt một thành tựu lớn của Khoa học kỹ thuật đã được ứng dụng vào sen vòi của SANFI đó là vật liệu siêu bền gốm Ceramic, dùng chế tạo van chia nước sẽ đem đến cho quý khách một sản phẩm sử dụng được trong thời gian 95 nǎm liên tục.

Sản phẩm sen vòi của SANFI thích hợp với tất cả các sản phẩm sứ vệ sinh hiện đang có mặt trên thị trường như: Viglacera, Thiên Thanh, Thanh Trì, Inax, To to, American Standard... Chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng một chế độ hậu mãi tốt nhất và chu đáo nhất khi sử dụng sản phẩm Sen vòi của SANFI. Sản phẩm được bảo hành 3 nǎm.

Sản phẩm đã đạt 2 huy chương vàng tại Hội chợ Expo - 2001.

Hãy sử dụng Sen vòi của SANFI, bạn sẽ có cơ hội so sánh chất lượng với hàng ngoại nhập.

Contact Details

Địa chỉ: Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam 
Điện thoại: +84 4 839 1191 
Fax: +84 4 839 1192 
Website: http://sanfi.com.vn 
Người liên hệ: Tạ Mai Hữu 
Email: sanfi@hn.vnn.vn  
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/sanfi/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!