Company Info

Hội Viên
CÔNG TY CỔ PHẦN TM-SX TÂN ÚC VIỆT
(TUV CORP)Kể từ ngày 10/10/2007, Công ty TNHH TM-SX Tân Úc Việt chính thức chuyển đổi loại hình từ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM-SX thành Công ty Cổ Phần TM-SX Tân Úc Việt (viết tắt TUV CORP) theo giấy phép số 4103008077 cấp ngày 10/10/2007 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp và giấy chứng nhận đầu tư số 41221000087 do Ban Quản Lý các Khu Chế Xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) cấp ngày 19/02/2008, có trụ sở và nhà xưởng tại KCN Tân Tạo, Lô 60, Đường số 2, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân TP.HCM, với mục tiêu mở rộng quy mô công ty và thu hút đầu tư.

Từ vốn điều lệ 2 tỷ đồng ban đầu khi thành lập năm 1999, đến nay vốn điều lệ của TUV Corporation sau khi đã chuyển đổi tăng lên 30 tỷ đồng.

Ông TU TONY DH, chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc và Ông TỪ ĐÔNG BẢO giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty.

TUV Corp đầu tư vào các lĩnh vực sau:
Mua bán nông sản, dầu ăn, thực phẩm, rượu bia, nước giải khát, mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, thủy tinh, các thiết bị giữ lạnh cho bia, dụng cụ dùng để chiết bia, hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh).

- Tiếp thị xúc tiến thương mại.
- Dịch vụ đóng gói hàng hóa, nông sản.
- Chế biến, sang chiết sữa bột.
- Sản xuất các lọai nước giải khát (trừ kinh doanh dịch vụ cà phê giải khát).
- Tính đến thời điểm hiện nay, TUV Corporation đang sản xuất, kinh doanh và hợp tác phân phối những mặt hàng sau:

Sản xuất và Kinh doanh sữa bột:
Arti Plus, Arti Grow, Arti Mum, Arti Hicanxi. Được sự hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật từ Tập Đòan sữa Ireland- Irish Dairy Board cùng sự nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, Cty đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa cao cấp, với những chức năng chuyên biệt như Arti Gain dành cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, nhẹ cân được bổ sung DHA, Canxi, Fos, Lysine, giúp trẻ linh họat, thông minh, tăng trưởng chiều cao và tăng khả năng hấp thu (ra đời tháng 11/2007), Arti Gold tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ 1-15 tuổi được bổ sung DHA, ARA, Canxi, Vitamin, Fos, chứa hệ miễn dịch Probiotic tăng cường miễn dịch và phát triển toàn diện trí não cho trẻ (ra đời tháng 1/2008).

Hợp tác phân phối tại thị trường Việt Nam:
1/ Nước Giải Khát Yeo’s (sản phẩm Singapore)
2/ Bánh Snack, Khoai tây chiên Mister Potato (sản phẩm Malaysia).
3/ Sữa tươi tiệt trùng Harvey Fresh (sản phẩm Australia).
4/ Rượu Angove’s (sản phẩm Australia)
5/ Mì Spaghetti San Remo (sản phẩm Australia)
6/ Bơ, phô mai, sữa bột nguyên liệu Irish Dairy Board (sản phẩm Ireland)
7/ Malt Barret Burston Malting (sản phẩm Australia)
8/ Hop Yakima Chief (sản phẩm USA)
9/ Bơ Golden Churn (Sản phẩm New Zealand)
10/ Phô mai miếng tam giác Golden Dane ( Sản phẩm Egypt)
11/ Nước thể thao RealPower (Sản phẩm Malaysia)
12/ Dầu olive Cobram Estate (Sản phẩm Australia)
13/ Sữa tươi Milkaut (Sản phẩm Argentina)

Dự kiến trong năm tới 2009, TUV Corporation sẽ tiếp tục tăng quy mô vốn, thu hút đầu tư, sản xuất và kinh doanh thêm 5 mặt hàng sữa bột dinh dưỡng cao cấp và hợp tác phân phối sản phẩm với 10 Tập đòan sản xuất thực phẩm lớn trên thế giới. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Hình thành từ năm 1998, Tân Úc Việt từ việc là phân phối độc quyền cho cho các công ty thực phẩm trên thế giới, hiện nay chúng tôi đã có thể tự đầu tư nhà máy chế biến sữa với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa tại Việt Nam.
Với sự đa dạng về sản phẩm, Tân Úc Việt hiện có trên 70 mặt hàng để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng:
       Sữa bột
       Bột dinh dưỡng
       Sữa tươi
       Pho – mai
       Rượu
       Nước giải khát không gas
       Sữa đậu nành.
       Khoai ty chiên….
Các sản phẩm của Tân Úc Việt khi thâm nhập thị trường Việt Nam, ngay lập tức được người tiêu dùng chấp nhận không chỉ bởi chất lượng của từng sản phẩm mà còn bởi danh tiếng của các nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu trên thế giới

Trong thời gian qua, Tân Úc Việt đã không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nâng cao công tác quản lý và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Năm 2007, Công ty đã áp dụng “Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000”; “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm sốt tới hạn HACCP” là phiên bản mới nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống này mang tính phòng ngừa thay thế cho việc kiểm tra thành phẩm truyền thống và đã được nhiều tổ chức quốc tế liên quan đến thực phẩm công nhận là hệ thống quản lý vệ sinh thực phẩm có hiệu quả nhất. Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP là xác nhận chính thức hệ thống HACCP của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tuân theo các yêu cầu của tiêu chuẩn qui định, hoạt động có hiệu lực và đảm bảo tính an tồn của thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả những điều đĩ chứng tỏ Tân Úc Việt luôn đề cao chất lượng trong quản lý nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, sẵn sàng thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tại các trung tâm dinh dưỡng, nhà trẻ… góp bổ sung kiến thức chuyên môn các y bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt hơn.

Năm 2007: Với việc mở rộng nhà máy chế biến sữa tại Khu công nghiệp Tân Tạo (Bình Chánh) cũng khẳng định vị thế của Tân Úc Việt trên thị trường sữa Việt Nam.

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tồn thể nhân viên, công ty Tân Úc Việt đ đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng tại cá c kỳ hội chợ và triển lãm sau:
   · HUY CHƯƠNG VÀNG “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN NĂM 2004”.
   · Bằng khen tại “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM” lần thứ 5 – Năm 2005.
   · Bằng khen tại hội chợ triển lãm Festival Huế (thành tích xuất sắc) – Năm 2006.
   · Công nhận là đơn vị văn hóa UBND Quận 11 – Năm 2005.
   · Ủng hộ chăm lo tết cho đồng bào bị ảnh hưởng cơn bão số 9 (Durian) – Năm 2006.

Một số cột mốc đánh dấu sự phát triển của Tân Úc Việt:
   · 1998: Thành lập công ty TNHH SX-TM Tân Úc Việt.
   · 2002: Hợp tác với tập đồn Irish Dairy Board cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột mang nhãn hiệu Arti.
   · 2004: Đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.
   · 2005:
- Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa tươi Harvey Fresh; Rượu Angove’s (Nhập khẩu từ Australia), Bơ & Phomai KerryGold (nhập khẩu từ Ireland),
- Đạt phần thưởng công nhận Doanh nghiệp Úc đạt thành tích trong việc phát triển phân phối hàng hóa nhập khẩu từ Úc, mang thương hiệu Úc vào thị trường Việt Nam (Giải III).
- Nhận bằng khen tại “Hội chợ triển lãm đồ uống tại Việt Nam lần thứ 5”.
- Được công nhận là đơn vị văn hoá của UBND Quận 11, TP.HCM.
   · 2006:
- Phân phối độc quyền sản phẩm Khoai tây chiên giòn Mister Potato (nhập khẩu từ Malaysia) và nước uống không gas Yeo’s (Nhập khẩu từ Singapore).
- Đạt phần thưởng công nhận Doanh nghiệp Úc đạt thành tích trong việc phát triển phân phối hàng hóa nhập khẩu từ Úc, mang thương hiệu Úc vào thị trường Việt Nam (Giải I).
- Đạt được bằng khen tại “Hội chợ triển lãm FESTIVAL Huế 2006” (Thành tích xuất sắc).
   · 2007: Mở rộng nhà máy chế biến sữa tại khu công nghiệp Tân Tạo (Bình Chánh).

HÌNH ẢNH KHO TUV CORP TẠI KCN TÂN TẠO:


Contact Details

Địa chỉ: Lô 60, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam 
Điện thoại: (848) 3 7543 488 - 489 
Fax: (848) 3 7543 483  
Website: www.tanucviet.com.vn 
Người liên hệ: TU TONY DH 
Email: tanucviet@hcm.vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/tanucviet/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!