Company Info

Hội Viên

CÔNG TY TNHH THÀNH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 459, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên,
thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 04.8274507 – 8271582 – 8274677.

Fax : 04.8274713.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:045936 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07/06/1993.
Công ty TNHH Thành Phương là một Công ty chuyên kinh doanh, sản xuất và phân phối các chế phẩm thảo dược, sinh học như:
- Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, phân bón lá và bón gốc.
- Chế phẩm thảo dược diệt và xua đuổi côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián...), diệt côn trùng trong đất (các loại mối, thuốc giải nền công trình xây dựng).
Chế phẩm thú Y, thuỷ Sản.
Là Công ty có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất thuốc Bảo vệ thực vật. Công ty chúng tôi được thành lập đến nay vùa tròn 16 năm (01/01/1993 - 01/01/2008). Với 16 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của Công ty không những được bán rộng rãi trên 64 tỉnh thành của Việt Nam mà trong tương lai còn có khả năng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Trung Quốc, Ấn Độ...
Hiện nay, Công ty có 40 cán bộ công nhân viên, nhiệt tình và năng động cùng một đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về thuốc Bảo vệ thực vật.
Công ty chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiên cứu tìm tòi đã cho ra đời các loại thuốc trừ sâu, bệnh hại có nguồn gốc sinh học và thảo mộc. Đặc biệt chúng tôi còn nghiên cứu và sản xuất chế phẩm diệt côn trùng dùng trong Y tế và cộng đồng có nguồn gốc từ thảo mộc - hữu cơ, chế phẩm dùng trong lĩnh vực thú Y và thuỷ Sản. Các sản phẩm chính của Công ty đang tiêu thụ trên toàn quốc:
1. Thuốc trừ sâu TP - Pentin 15 EC.
2. Chế phẩm thảo mộc trừ bệnh cây TP - ZEP 18 EC.
3. Chế phẩm sinh học trừ sâu TP - Thần Tốc 16.000 IU.
4. Chế phẩm thảo mộc hữu cơ diệt côn trùng TP - Kim Thiên - Goldsun.
5. Chế phẩm thảo mộc trừ sâu TP - Thần Điền 78 DD.
6. Chế phẩm nấm xanh TP - Metavina 90 DP (diệt côn trùng trong đất).
7. Phân bón lá cao cấp: BIMIX HỮU CƠ; POWDER siêu lớn củ - Chống
hiện tượng thốí củ; POWDER siêu to quả - Chống hiện tượng rụng quả.
8. Phân hữu cơ sinh học và hợp chất hữu cơ sinh học cao cấp
REALSTRONG.
9. Chế phẩm thảo dược phòng và khống chế bệnh đốm trắng cho tôm nuôi
TP - Viruto.
10. Chế phẩm bảo quản thực phẩm TP - DIKAMIN.
11. Thuốc trừ bệnh cây trồng TIMAN 80WP.
12. Phân bón khác biệt qua lá TP - KỲ NHÂN siêu tốc.
13. Phân bón hữu cơ sinh học cải tạo đất TP - HVS.
14. Vi sinh vật hữu cơ - Cung cấp ví sinh vật sản xuất phân bón hữu cơ sinh học cải tạo đất TP - OGA.
Để hướng tới phục vụ cho nền nông nghiệp sạch, sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, Công ty chúng tôi đang đầu tư để nghiên cứu các sản phẩm Thuốc Bảo vệ thực vật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ sinh học và có nguồn gốc từ thảo mộc.Sử dụng phần lớn nguyên liệu trong nước, quy hoạch vùng cây nguyên liệu, giải quyết lao động tại địa phương. Sản xuất các sản phẩm có độ độc thấp, không độc hại cho người và môi trường.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm thuốc thảo mộc trừ bệnh cây TP - Zep 18 EC, sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước, chất lượng tương đương với thuốc hoá học của Nhật, Mỹ ( đã được khẳng định, được người tiêu dùng đánh giá cao). Ngoài sản phẩm thuốc thảo mộc trừ bệnh cây, chúng tôi còn nghiên cứu thành công sản phẩm: Chế phẩm thảo mộc hữu cơ diệt côn trùng dùng tronng lĩnh vực Y tế và cộng đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao, nghiên cứu trong nước, được chiết xuất từ thảo mộc kết hợp với chất hữu cơ Etofenprox không độc hại cho người và an toàn cho môi trường.Chất lượng tương đương với thuốc hoá học có hiệu lực diệt côn trùng rất cao (Côn trùng chết nhanh trong vòng 30 phút, so với chất lượng của Singapore thì cao hơn mà giá thành lại chỉ bằng 1/3).Các cán bộ của Công ty chúng tôi còn nghiên cứu thành công chế phẩm thảo mộc phòng và khống chế bệnh Virus đốm trắng cho tôm. Đây là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, và các loại kháng sinh diệt khuẩn điều chế từ thảo mộc dùng cho chăn nuôi gia súc.
Có thể nói rằng đây là một thành công vượt bậc của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư cùng ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm đúng hướng phù hợp với người tiêu dùng về giá thành, chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và môi trường.
Phương châm: " An toàn - Hiệu quả - Kinh tế" Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại những gì Tốt hơn cả sự mong đợi cho bà con nông dân và người tiêu dùng. Đem lại một mùa màng bội thu.
Phục vụ tốt nhu cầu của Bà con nông dân và người tiêu dùng chính là đang góp phần vào việc xây dựng và phát triển nên Nông Nghiệp của Nước nhà. Một nền " Nông Nghiệp sạch" của Việt Nam.

Contact Details

Địa chỉ: Số 459, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội 
Điện thoại: (04) 38274507 – 38271582 
Fax: (04) 38274713  
Website:  
Người liên hệ: Nguyễn Phương Dung 
Email: sales@thanhphuongcoltd.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/thanhphuongco/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!