Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty sản xuất thức ăn thủy sản TOMBOY

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
Google Box

Company Info

Hội Viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Công ty sản xuất thức ăn thủy sản TOMBOY là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001, tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Tạo, huyện Bình Chánh , Thành phố Hồ Chí Minh. Phương hướng hoạt động của Công ty

-
Sản xuất thức ăn chất lượng cao phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm của Công ty gồm nhiều loại thức ăn phù hợp cho các hình thức nuôi trồng khác nhau, đặc biệt cho lĩnh vực nuôi trồng Tôm sú Penaeus monodon và Tôm thẻ/Tôm chân trắng Penaeus vannamei.
-
Phân phối các loại sản phẩm phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản ( hoá chất, chế phẩm cân bằng môi trường ao nuôi, chất bổ sung thức ăn, chất tăng cường miễn dịch,chế phẩm sinh học, quạt nước, máy sục khí, tấm nhựa HDPE trải nền bờ ao,...)
-
Hỗ trợ toàn diện cho nông dân thông qua hình thức hướng dẫn trực tiếp,xuất bản tài liệu, tổ chức hội thảo, hội nghị ... Công ty TOMBOY hợp tác với các  chuyên gia hàng đầu ở nước ngoài, các viện, các trường đại học tại Việt Nam nhằm mục đích cải tiến kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là vấn đề quản lýtrong ngành nuôi tôm và kỹ thuật ở tất cả các lĩnh vực.
Cam kết và trách nhiệm của Công ty TOMBOY đối với khách hàng là sự tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chí sau :
-
Luôn chọn lọc và cập nhật các loại nguyên liệu có chất lượng cao, các vitamin, khoáng chất phụ gia cho từng sản phẩm của công ty.
-
Luôn đổi mới các công thức của các loại thức ăn theo hướng chuyên biệt hóa cho từng nhóm sản phẩm.
-
Kiểm tra chất lương kỹ càng , quản lý chặt chẽ sản xuất từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm trước khi bao gói.
-

Sử dụng máy móc hiện đại và công nghệ chế biến tiên tiến nhất.

Tất cả các công thức thức ăn do Công Ty Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản TOMBOY cung cấp không ngừng được cải tiến mọi mặt hơn 20 năm qua, đã và đang được ưa chuộng ở khắp lãnh thổ Châu Á như  tại  Đài Loan, Indonesia, Phillipin,Thái Lan, Ấn Độ, Iran ...
Để hỗ trợ cho sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản Việt nam, Công Ty Sản Xuất Thức An Thủy Sản TOMBOY thường xuyên cộng tác với các chuyên viên kỹ thuật cao, và hợp tác độc quyền với các chuyên gia Hoa Kỳ và Đài Loan , gồm cả tiến sĩ và chuyên viên cao cấp, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản trong hơn 20 năm qua.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“ Hoàn thiện giá trị cuộc sống thông qua dinh dưỡng an toàn và có trách nhiệm”

Chúng tôi  xây dựng chất lượng của sản phẩm theo phương châm dinh dưỡng an toàn , có trách nhiệm và luôn mang tính sáng tạo để đổi mới. Thực phẩm có chất lượng và có lợi cho sức khoẻ giúp hoàn thiện cuộc sống cho cả người lẫn vật nuôi.

Khẩu phẩn thức ăn dùng trong nuôi trồng thủy sản mà  chúng tôi xây dựng nhằm cung cấp cho con người các  loại thức ăn thuỷ hải sản đặc sắc, giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ do đặc tính trực tiếp của sản phẩm mình tạo ra bằng cách cam kết đáp ứng các yêu cầu và cải tiến thường xuyên hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000  mà quan trọng hơn cả là do sự an toàn của sản phẩm, chính điều đó đem lại sự thỏa  mãn ,cải thiện sức khỏe và cuộc sống của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết sẽ phát triển doanh số bán hàng và sự tiêu thụ của thức ăn thủy hải sản thông qua việc hướng dẫn tận tình và có trách nhiệm  trong thực tiễn  nuôi trồng thuỷ sản của bà con nông dân , đặc biệt thông qua khẩu phần dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe hơn cho mọi hình thái nuôi trồng thủy sản

Địa chỉ: Lô 22A, đường số 1, khu công nghiệp Tân Tạo – Q. Bình Tân – TP Hồ Chí Minh - Việt Nam 
Điện thoại: +848. 3750 7511 
Fax: +848. 3750 7517 
Website: www.tomboyaquafeed.com 
Người liên hệ: Trần Thị Tường Vy 
Email: info@tomboyaquafeed.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/tomboyaquafeed/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!