Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty TNHH Trung Thành

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên

Giới thiệu chung

    Công ty TNHH Trung Thành là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm. Ra đời ngày 01/08/1995, sau gần 15 năm  hình thành và phát triển, đến nay công ty đã lớn mạnh với 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn – tỉnh Hà Nam.

Ảnh:  Nhà máy chế biến tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam

    TrungThành hiện tại đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với hệ thống 130 loại sản phẩm đa dạng chi làm 5 dòng chính: Nước mắm, dấm, ớt, nước tương và rau quả đóng lọ. Các sản phẩm của công ty luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu đồng thời đảm bảo tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm để đáp ứng triệt để phương châm “ Tốt cho mọi nhà” mà lãnh đạo công ty đề ra. Nhà máy CBTP Đồng Văn – Hà Nam đã và đang xây dựng thành công thành hai hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000 – 2005 và HACCP. Bởi vậy, sản phẩm của TrungThành tự tin đứng vững trên thị trường và nhận hàng loạt các giải thưởng uy tín qua các năm: danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (do người tiêu dùng bình chọn) từ năm 2001 – 2008; Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2008; Thương hiệu mạnh (do người tiêu dùng bình chọn) từ năm 2006 – 2008 … 

    Tại thị trường nội địa, công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối bao gồm: Nhà phân phối, Trung tâm phân phối, Hệ thống siêu thị - nhà hàng – khách sạn … rộng khắp hơn 40 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, sản phẩm của Trung Thành đã có mặt tại thị trường một số nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Nga, Đức, Balan, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Séc, Nam Phi .

   TrungThành luôn chú trọng yếu tố con người làm mục tiêu và động lực phát triển. Đội ngũ CBCNV của công ty hiện tại gần 500 người đều là những cán bộ trẻ, nhiệt tình học hỏi, luôn sẵn sàng và tự tin phát triển trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay. Song song với mục tiêu phát triển kinh doanh hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, Trung Thành thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện vì lợi ích của cộng đồng, xã hội: Thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công Hà Nội, các gia đình chinh sách, hộ nghèo trên địa bàn công ty; tài trợ cho các hoạt động của thanh thiếu niên: giải bóng đá U15, phong trào thanh niên các trường Đại học, ...                                                

Ảnh: Đại diện Công ty TrungThành tặng quà gia đình chính sách

   Kiên trì với phương châm kinh doanh “ Cam kết về chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng”, TrungThành định hướng cải tiến cũng như đưa ra các loại sản phẩm mới hiện đại, xây dựng thương hiệu của mình không chỉ bó hẹp ở thị trường trong nước mà ngày càng mở rộng hơn tại thị trường quốc tế. Thương hiệu TrungThành sẽ xuất hiện toàn diện hơn trong mắt người tiêu dùng: một TrungThành thân thiện, hiện đại, an toàn và tin cậy.

2.     Lịch sử hình thành và phát triển

-  Năm 1995

 Ngày 01 – 08 – 1995 Công ty TNHH TrungThành thành lập

 • Trụ sở chính: Số 2 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tổng giám đốc: Phí Ngọc Chung
 • Phó tổng giám đốc: Phí Văn Thành
 • Sản phẩm chính: Nước mắm đóng chai

-  Năm 1996, 1997, 1998 

    Sản lượng các loại sản phẩm truyền thống tăng trưởng mạnh mẽ: nước mắm” TrungThành – Ba tôm đỏ”, “ TrungThành – Năm con sò”, “ TrungThành hiệu cá cơm”, “ TrungThành hiệu cá chim trắng”, “ TrungThành hiệu cá thu”,…

Chủ trương từng bước nghiên cứu, xây dựng các loại sản phẩm mới. 

-   Năm 1999

  Huy chương vàng hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam lần 1 

-    Năm 2000

  Huy chương vàng hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam lần 2

-    Năm 2001

  Đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 1

-    Năm 2002

  Danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 2

 -     Năm 2003

 • Tăng vốn đầu tư, xây dựng nhà máy CBTP Đồng Văn – Chi nhánh Hà Nam tại Lô D, khu công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
 • 6/2003 Xây dựng thành công ISO 9001 – 2000
 • Thành lập chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 34/5C ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc môn, TP Hồ Chí Minh
 • Đầu tư vào một số vùng nguyên liệu phục vụ sản xuất
 • Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 3
 • Danh hiệu” Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2003” do Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam – TP Hà Nội trao tặng
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp và doanh nghiệp tiêu biểu” lần 1

 -  Năm 2004

 • Tháng 1/2004: Nhà máy đi vào hoạt động
 • Đạt được Chứng nhận HACCP chào mừng Lễ kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập công ty 01/08/2004
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt  dành cho thương hiệu và sản phẩm đạt năng lực cạnh tranh quốc tế
 • Danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 4  

-    Năm 2005

 • Danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 5

-    Năm 2006

 • Danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 6
 • Chứng nhận “ Thương hiệu mạnh” do người tiêu dùng bình chọn lần 1  

 -   Năm 2007

 • Chứng nhận “ Thương hiệu mạnh” do người tiêu dùng bình chọn lần 2
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu” lần 2  

 -   Năm 2008

 • Danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn lần 7
 • Chứng nhận “Thương hiệu mạnh” do người tiêu dùng bình chọn lần 3
 • Chứng nhận “ Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam”
 • Số lượng chủng loại sản phẩm : 130 loại chia thành 5 dòng sản phẩm chính: Nước mắm, dấm, ớt, nước tương, rau quả đóng lọ
 • Số lượng CBCNV: gần 500 người

-    Năm 2009

             Xây dựng thành công tiêu chuẩn ISO 22000 : 2005

 3.     Tầm nhìn sứ mệnh

  Lựa chọn ngành nghề kinh doanh gắn liền với nông sản Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập, TrungThành đã luôn kiên trì và niệm sứ mệnh lớn lao “ Góp phần đưa nông sản Việt Nam hội nhập ra thị trường thế giới”. Với việc mở rộng kinh doanh vươn tới một số quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đức, Balan, Trung Quốc, và cập nhật các công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế (ISO 22000 – 2005, HACCP), TrungThành đang nỗ lực từng bước để thực hiện sứ mệnh ấy trong một tương lai không xa. 

   Xác định sự phát triển kinh tế đất nước sẽ luôn lấy nông nghiệp làm nền tảng vững chắc, TrungThành luôn kiên trì với con đường mình đã lựa chọn, quyết tâm xây dựng công ty thành lập một tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh (sản xuất, phân phối) sản phẩm nông sản thực phẩm đứng đầu trong cả nước. 

 4.     Triết lý kinh doanh 

   TrungThành ra đời với ý tưởng “Cam kết về chất lượng và mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng”, đây cũng là triết lý kinh doanh của công ty được duy trì suốt gần 15 năm qua.

  Bên cạnh đó, TrungThành luôn gắn các hoạt động kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng và xã hội. Tại nhà máy chế biến thực phẩm Đồng Văn – Chi nhánh Hà Nam TrungThành đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và đã xây dựng các biện pháp bảo vệ môi trường theo qui định của Nhà nước. Bên cạnh đó, TrungThành thường xuyên duy trì các hoạt động từ thiện, ủng hộ người già neo đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật, tài trợ các phong trào thanh niên xã hội …; tham gia các hội, hiệp hội ( Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, …) 

Ảnh: Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung (ở giữa) làm việc cùng ban lãnh đạo công ty

5.     Chính sách chất lượng 

   TrungThành là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng gia vị và chế biến rau quả đóng lọ. Để thương hiệu TrungThành có uy tín và vị trí cạnh tranh như ngày hôm nay đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải luôn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng của thị trường Ban lãnh đạo Công ty TrungThành đã xác định: 

Chính sách chất lượng hướng tới khách hàng:

-         Công ty coi việc định hướng chất lượng sản phẩm theo khách hàng là trung tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh, là yếu tố chiến lược quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty trong tương lai.

-         Tìm hiểu nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng về chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

-         Lãnh đạo công ty đảm bảo các yêu cầu của khách hàng luôn được xem xét kỹ càng và đáp ứng.

-         Đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp trên cơ sở đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng thông qua quy trình đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Chính sách chất lượng:

-         Quyết tâm phấn đấu khẳng định chất lượng sản phẩm trong top dẫn đầu về gia vị tại Việt Nam và trong khu vực

-         Xây dựng hình ảnh của công ty Trung Thành trên cơ sở đóng góp về trí tuệ và nỗ lực của thành viên trong mọi hoạt động của công ty

-         Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên cơ sở xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tên ISO 22000 – 2005

-         Chính sách chất lượng thường xuyên được xem xét cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thị trường

                                            

Ảnh: Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy khu công nghiệp Đồng Văn

Nhà phân phối

   Hiện tại TrungThành đã có mạng lưới phân phối rộng khắp tới hơn 40 tỉnh thành trong cả nước bao gồm: các nhà phân phối, hệ thống siêu thị - nhà hàng – khách sạn và đặc biệt là trung tâm phân phối TrungThành tại 2 tỉnh:

-         Trung tâm phân phối Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Số nhà 70, tổ 6 khu phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long

+ Điện thoại: 033. 6525233

-         Trung tâm phân phối Hải Phòng:

+ Địa chỉ: Tổng kho 3B, Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

+ Điện thoại: 0316. 522556

   Hệ thống phân phối mở rộng và luôn từng bước nâng cao chất lượng phục vụ là nhân tố quan trọng góp phần thực hiện phương châm kinh doanh của TrungThành “ Cam kết về chất lượng và mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng”

Chính sách nhân sự 

    Tại TrungThành, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng với tất cả các ứng viê. Việc tuyển dụng được dựa trên năng lực thực sự của ứng viên, không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo hay kinh nghiệm … Đến với TrungThành, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường gần gũi nhưng  không kém phần cạnh tran, năng độn. Công ty luôn có những chính sách đãi ngộ hợp lý tương xứng với năng lực làm việc của CBNV: các chế độ bảo hiểm xã hội, lương tháng 13, quà tặng trong các dịp lễ tết, nghỉ mát trong dịp hè … Ngôi nhà TrungThành luôn chào đón các bạn – những người có lòng đam mêm và định hướng rõ ràng cho công việc tương lai của bản thân.

  Đường dây nóng

 Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp xin gọi điện về Trung tâm tư vấn khách hàng miễn phí :               1800 5858 19 

Địa chỉ: Số 2 Lĩnh Nam- Hoàng Mai- Hà Nội 
Điện thoại: (04) 3862 3040 / 3861297 
Fax: (04) 38626559 
Website: www.trungthanh.com.vn 
Người liên hệ: Phí Ngọc Chung (TGD) 
Email: info@trungthanh.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/trungthanh/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!