TẬP ĐOÀN TRƯỜNG THÀNH

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên
 Tên gọi

TẬP ĐOÀN TRƯỜNG THÀNH

 Tên tiếng anh

TRUONG THANH FURNITURE CORPORATION
 Trụ sở chính Đường DT743, Xã Bình Chuẩn, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 Điện thoại 84-650-740 690
 Fax 84-650-740 692
 Website http://www.truongthanh.com/
 Email contact@truongthanh.com
 Đại diện bởi Ông Võ Trường Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ

 STT

 Tên các đơn vị trực thuộc

 Tại

 Năm thành lập

 Ghi chú

 1

Công Ty CP Trường Thành (TTDL1)

 Daklak

 1993

Tiền thân là XN TD Chế Biến Gỗ Trường Thành

 2

Công Ty CP Kỹ Nghệ Gỗ Trường  Thành (TTBD1)

 Bình Dương

 2000

Công ty mẹ của Tập  đoàn

 3

Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTTD)

 TP.HCM

 2002

Đang chuyển sang sản xuất ván sàn khép kín.

 4

Công Ty CP Chế Biến Gỗ Trường Thành (TTDL2)

 Daklak

 2006

Họat động từ đầu năm 2007 

 5

Công Ty CP Chế Biến Gỗ Trường Thành (TTBD2)

Bình Dương 

 2007

Sẽ họat động vào cuối năm 2007 

 6

Công Ty CP Trường Thành - Thanh Niên Xung Phong (TTTNXP)

 Daklak

2007

Công ty trồng rừng, nuôi trồng thủy sản và khu du lịch sinh thái.

 7

Công Ty CP Quản lý Khu Công Nghiệp Trường Thành EaH”Leo 

 Daklak

 2006

Công ty quản lý khu công nghiệp tại tỉnh Daklak.

 8

Trung tâm huấn luyện và đào tạo

 Daklak

 2006

Phối hợp với tổ chức GTZ (Đức)

Tổng số công nhân viên 5.500

Thông tin liên quan đến hoạt động chế biến sản phẩm

Công suất: Từ 2.500-3.000 conts/ năm, tùy thuộc vào kiểu dáng và nguyên liệu.

Sản phẩm: Bàn, ghế, tủ, kệ, giường, cửa,...sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Ván sàn, chỉ tường, ốp trần...

Nguyên liệu: Teak, Hương, Căm xe, Chò chỉ, Cà chít, Dầu, Xoan đào, Tràm bông vàng, Bằng lăng, Thông, Cao su, Còng, Bạch đàn, gỗ Mỹ,… chủ yếu nhập khẩu khoảng 90%. Tất cả đều có chứng nhận khai thác hợp pháp, chứng nhận rừng trồng, chứng nhận FSC,...Thị trường chính: Trên 95% là xuất khẩu, bao gồm các nước như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Hy Lạp, Úc, New Zealand, Mỹ Nhật, ...
Khách hàng chính: Carrefour (toàn cầu), Lapeyre (Pháp), Home Retail Group (Argos&Homebase) (Anh), KingFisher (Anh, Pháp), Alexander Rose (Anh)…

Nghiên cứu & phát triển

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Trường Thành chính là việc tập trung đầu tư nhiều nguồn và tài chính của doanh nghiệp cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Với 23 nhà thiết kế được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đội ngũ R&D của Trường Thành đã cho ra đời hơn 200 mẫu trong mỗi năm.

Chính vì vậy, hiện nay, Tập đoàn đã và đang sản xuất cho thị trường quốc tế với hơn 80% là thiết kế của Trường Thành, tạo điểm khác biệt với các bạn đồng ngành khác là bán tiện ích chứ chỉ không gia công sản phẩm.

Chích sách quản trị chất lượng

Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín từ khâu cưa, xẻ, luộc, ngâm tẩm, sấy, phôi, định hình, lắp ráp, hoàn thiện đến đóng gói đều theo công nghệ chế biến của Châu Âu và Nhật Bản, đồng thời được kiểm soát nghiêm ngặt bởi ban điều hành khối sản xuất cùng đội ngũ Kiểm soát Chất lượng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Hệ thống Theo dõi Chuỗi Hành trình Sản phẩm (CoC) và Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2000 được thiết lập và vận hành ở tất cả các nhà máy đã giúp Trường Thành luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, Trường Thành cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư mạnh mẽ cho công tác huấn luyện Chuyên viên Đánh giá Chất lượng Nội bộ ( Internal Auditor) hệ thống QLCL.

Do vậy, hiện tại Trường Thành đã có đội ngũ hùng hậu 57 Chuyên Viên đánh giá Chất Lượng nội bộ chuyên nghiệp, được đào tạo bởi BVQI và SGS. Điều này đã giúp cho Tập đoàn luôn được quản lý, vận hành, kiểm soát chặt chẽ, thường xuyên và hiệu quả.

Đây cũng là nét nổi trội và lợi thế cạnh tranh của Tập Đoàn so với các doanh nghiệp khác cùng ngành trong việc đảm bảo chất lượng hệ thống, các sản phẩm/ dịch vụ cho thị trường toàn cầu, ngay cả là thỏa mãn cho các thị trường khó tính nhất trên thế giới như là Nhật bản.

Chính sách nhân sự - Đào tạo

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành chế biến gỗ, với tầm nhìn chiến lược trong định hướng kinh doanh, cùng với nền tảng kiến thức và tư duy sâu sắc của một chuyên gia trong ngành gỗ, được đào tạo quản lý tại Mỹ, Ông Võ Trường Thành, đã luôn kiến tạo và phát triển tổ chức dựa trên nền tảng văn hoá Trường Thành, một nền văn hóa luôn hướng đến chất lượng của hệ thống, của sản phẩm và phát triển nguồn nhân lực của tổ chức.

Toàn bộ Chính sách Nhân sự không những phù hợp với Luật Lao Động Việt Nam, mà còn đạt được một số tiêu chuẩn về đạo đức xã hội mà ILO quy định. Các khoá huấn luyện được tổ chức thường xuyên để cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn của đội ngũ cũng như tạo ra sự thăng tiến bình đẳng cho tất cả các thành viên trong Trường Thành.

Trung bình mỗi tháng, Tập đoàn đều có ít nhất là 2 ngày huấn luyện và 1 ngày hội thảo với đội ngũ giảng viên có trình độ từ Thạc sỹ trở lên hoặc là những cán bộ hơn 10 năm trong nghề. Đây là một phần trong chương trình Đào tạo cán bộ nguồn của Tập đoàn, nhằm tìm kiếm nhân tài từ bên trong cho các chức vụ quản lý cao cấp mà Trường Thành  đang rất cần cho sự phát triển , mở rộng quy mô của mình.

Ngoài ra, Trường Thành còn phối hợp với tổ chức GTZ thành lập một trung tâm đào tạo chế biến gỗ tại Daklak, với mục tiêu nhân rộng kiến thức và kỹ năng trong ngành cho tất cả các doanh nghiệp trên tòan lãnh thổ Việt Nam. Đã đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2007.

Mặt khác, chính sách đãi ngộ, động viên nhân viên luôn được thực thi đã tạo ra một động lực mạnh mẽ, một sức sống mãnh liệt cho Tập đoàn.

Bảo vệ môi trường - Hoạt động xã hội

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, hoạt động của Trường Thành luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bến vững và có trách nhiệm. Là thành viên đầu tiên của Mạng lưới Kinh doanh Lâm sản Việt Nam (VFTN), thuộc Quỹ Bảo vệ Động vật Hoang Dã (WWF), Tập đoàn luôn chú trọng vào những nguồn gỗ hợp pháp, được khai thác từ những khu rừng có sự quản lý bền vững.

Không những vậy, Trường Thành còn quan tâm đến việc trồng rừng tại Việt nam với nhiều kiến nghị và tham luận với Chính phủ trong vấn đề tư nhân hóa lĩnh vực này. Hiện nay, Trường Thành  đã triển khai dự án trồng 50.000 ha rừng tại khu vực cao nguyên Việt nam. Trong đó chúng tôi đã mua vùng đất 6.700ha tại Sông Hinh-Phú Yên và một số cánh rừng trồng từ 2 đến 4 tuổi.

Ngoài ra, trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội còn được Tập Đoàn cụ thể hoá bằng những hành động thiết thực như cứu trợ trẻ em tàn tật – trẻ em mồ côi, hỗ trợ tài chính xây dựng trường học ở cao nguyên, trợ cấp gạo, dạy nghề và cung cấp vô số việc làm cho xã hội nhất là đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại Tây Nguyên.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Địa chỉ: Đường DT743, Xã Bình Chuẩn, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: 84-650-3740690 
Fax: 84-650-3740 692 
Website: http://www.truongthanh.com 
Người liên hệ: Võ Trường Thành 
Email: contact@truongthanh.com  
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/truongthanh/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!