CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC SÁT TRÙNG CẦN THƠ

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên
CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC SÁT TRÙNG CẦN THƠ

Công ty ra đời vào ngày 26/04/2002 do cổ phần hoá Xí nghiệp Thuốc sát trùng Cần Thơ thuộc Công ty Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ. Xí nghiệp Thuốc sát trùng Cần Thơ đã được bà con nông dân Việt Nam biết và sử dụng sản phẩm có logo hình tam giác với lá xanh TSC từ năm 1992.

(Cantho Pesticides Joint-stock Company viết tắt là CPC) là một công ty cổ phần có 30% vốn Nhà nước.

 Hơn 12 năm qua, với đội ngũ Cán bộ dày dạn kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ đã nghiên cứu, sản xuất và phục vụ có hiệu quả theo yêu cầu bảo vệ mùa màng của Đồng Bằng Sông Cửu Long và các vùng trong cả nước. Những sản phẩm Bảo vệ thực vật mà Công ty chúng tôi đã tạo uy tín  bền vững trên thị trường như :

THUỐC TRỪ SÂU: CANON 100SL, CARTO-ALPHA 5EC, CARMETHRIN 10, 25EC, CATODAN 18SL, 90WP, 95WP, 10H, DELTOX 2,5EC, FENTOX 25EC, ROTHOATE 50EC, 40WP, VV...

THUỐC TRỪ BỆNH: CAROSAL 50SC, CANAZOLE 250EC, CANSUNIN 2L, CANTHOMIL 47WP, ZINCOPPER 50WP, CASO-ONE 40EC, CANTOX-D 50WP, VV…

PHÂN BÓN LÁ: DACCORD SUPER 902,

  

CHẤT DẪN DỤ RUỒI ĐỤC QUẢ: SOFRI PROTEIN 10 DD (hợp tác với Viện Cây Ăn Quả Miền Nam).

 

Ngoài ra CPC còn là nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm của các Công ty nước ngoài khác như:

- Công ty DUPONT VIỆT NAM (là một công ty nỗi tiếng của Hoa Kỳ chuyên về sản phẩm có công nghệ cao): NUSTAR 40EC, CURZATE M8-72WP, ALMIX 20WP.

- Công ty ARYSTA AGRO (Một Tập Đoàn quốc tế lớn thuộc EU): KASAI 16,2SC, KASURAN 47WP.

Công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, đảm bảo mọi mặt về chất lượng sản phẩm và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng được các yêu cầu phát sinh trong sản xuất nông nghiệp.

Với sự phấn đấu liên tục đó, Công ty đã được hợp chuẩn chất lượng trên mọi qui trình sản xuất theo ISO 9001: 2000 và ISO 14001: 2004 do BVQI và QUACERT chứng nhận.

Sản phẩm của Công ty đã được người tiêu dùng bình chọn là “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” 3 năm liền 2005, 2006, 2007, “THƯƠNG HIỆU BẠN NHÀ NÔNG” 2004-2005”, “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG” Doanh nghiệp phục vụ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 2006. Đó là sự tin cậy của bà con nông dân và là niềm cổ vũ mạnh mẽ cho Công ty chúng tôi trong thời gian tới.

Vào 07/2005 CPC vinh dự nhận được Giải thưởng Môi trường quốc tế WORLD OF RESPECT (được tài trợ bởi Công ty Dupont – Hoa Kỳ và Tạp chí Farm Chemicals International)  trao giải tại Malaysia (Việt Nam năm 2005 chỉ có 2 Công ty đạt giải).

CPC cũng vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ Tài nguyên và Môi trường về thành tích xuất sắc trong bảo vệ môi trường nhân ngày quốc tế môi trường 05/06/2005.

Trước, nay và sau này, chúng tôi luôn lấy tiêu chí “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” làm kim chỉ nam và bao giờ cũng nuôi ước muốn cùng người tiêu dùng, bà con nông dân ngày càng phát triển  như phương châm: “CPC CÙNG NÔNG GIA ĐƯỢC MÙA” mà chúng tôi đã trân trọng ghi lên trên từng sản phẩm của CPC.

Công ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Cần Thơ thành lập tháng 4/2002, tiền thân là Công ty Vật tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần thơ (thành lập năm 1992 theo nghị định 388/CP của Chính phủ).

Tên giao dịch : CANTHO PESTICIDES JOINT-STOCK CO., tên viết tắt : CPC

CPC có 170 cán bộ công nhân viên với trình độ học vấn như sau:

  • Tiến sĩ : 1 người
  • Thạc sĩ : 1 người
  • Đại học : 44 người
  • Trung học và trung học chuyên nghiệp: 23 người


Toàn bộ cán bộ công nhân viên còn lại có trình độ văn hóa tốt nghiệp hết cấp 1 trở lên.


Trên 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh nông dược, Đội ngũ cán bộ của Công ty đã phấn đấu vươn lên không ngừng về mọi mặt, với mục tiêu phục vụ thật hiệu quả cho việc bảo vệ mùa màng, coi lợi ích của bà con nông dân là nhân tố tích cực cho mọi hoạt động. Chúng tôi đã đưa vào nhu cầu Bảo vệ thực vật đầy đủ các chủng loại thuốc với tính hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế cao, đúng với tâm nguyện của từng cán bộ trong Công ty : "CPC Cùng nông gia được mùa".

CPC là người bảo vệ đáng tin cậy của bà con nông dân trên đồng ruộng

CPC có một hệ thống tiêu thụ bao gồm hơn 50 đại lý cấp I phân bố rộng khắp trên toàn cõi lãnh thổ Việt Nam nhưng tập trung ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và từ Phú Yên trở về Nam. Mỗi đại lý cấp I có hơn 40 đại lý cấp II, cho nên CPC đang có hơn 2.000 đại lý cấp II luôn sẵn sàng phục vụ bà con nông dân.

CPC cũng có 20 đại diện thương mại luôn thường trực với khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả cao theo nguyên tắc “4 Đúng”. Đây là những kỹ sư trồng trọt tốt nghiệp từ Khoa Nông nghiệp thuộc trường Đại học Cần Thơ (nổi tiếng về trồng trọt) và đã có nhiều kinh nghiệm trên đồng ruộng.

Sản xuất thuốc bảo vệ thực vật được xếp vào ngành đặc biệt độc hại nên công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường được đưa lên hàng đầu. Công nhân trực tiếp sản xuất làm việc không quá 6 giờ/ngày và được hưởng chế độ ăn sáng và ăn trưa miễn phí và bắt buộc. Ngoài việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, CPC còn trang bị hệ thống xử lý khí luôn đảm bảo môi trường làm việc sạch đẹp và an toàn. Bảo hộ lao động cá nhân của công nhân luôn trong tình trạng tốt và thực thi nội quy bảo hộ lao động chặt chẽ.

Ngoài giờ sản xuất, cán bộ công nhân viên CPC được sự quan tâm của Công đoàn luôn phát động các phong trào thể thao như bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, … nhằm tăng cường thể lực. Mỗi năm, CPC tổ chức cho công nhân được đi nghỉ dưỡng sức vùng biển ít nhất một lần và có tính bắt buộc để công nhân tái phục hồi sức khỏe.

Tất cả các đại diện thương mại của CPC đều được trang bị máy vi tính và có địa chỉ Email cá nhân. Chính việc áp dụng kỹ thuật thông tin liên lạc hiện đại vào công việc đã làm cho Đội bán hàng và Ban giám đốc cùng với Bộ phận sản xuất gắn làm một khối thống nhất. Phản ứng nhanh và nhạy với thị trường của CPC đã làm cho hệ thống đại lý càng tin tưởng vào CPC hơn nữa.

CPC thường xuyên thực hiện chương trình “5S” và luôn cải tiến liên tục theo nguyên tắc “Sản xuất sạch hơn” cùng với việc thực thi và duy trì hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 14000:2004. Điều này giúp cho ngay trong CPC có một cơ chế cải tiến không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Khẩu hiệu được viết ngay cổng vào Công ty của chúng tôi là “Mọi người cùng hướng về an toàn – chất lượng và môi trường“.

Địa chỉ: Km 14, QL 91, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ, Việt Nam 
Điện thoại: +(84.71) 3861770 
Fax: +(84.71) 3861798 
Website: www.tstcantho.com.vn 
Người liên hệ: Đỗ Văn Thành 
Email: info@tstcantho.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/tstcantho/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!