Company Info

Hội Viên

Công ty Vemedim được thành lập vào tháng 5 năm 1989, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y và thuốc thủy sản đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Công ty có nhà máy và trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất của ngành dược phẩm. Sản phẩm do Công ty sản xuất được phân phối và tiêu thụ tại nhiều nước tại Trung Bắc Á,   Á-Rập, Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

Ban chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tại các nước có ngành khoa học tiên tiến, gồm các chuyên gia cao cấp thuộc nhiều chuyên ngành chăn nuôi – thú y và thủy sản, hoá học, dược học có bằng cấp từ tiến sĩ, thạc sĩ và các kỹ sư chuyên ngành.

Với dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả cao, Công ty Vemedim đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn WHO GMP (Good Manufacturing Practices)ISO 9001:2000 (International Quality Management System). Hệ thống bảo quản hàng hóa của Công ty Vemedim phù hợp tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practices).  Ngoài ra hệ thống quản lý môi trường phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 để hướng tới đảm bảo phát triển sản xuất bền vững.

Công ty Vemedim hiện đang sản xuất trên 500 sản phẩm thuốc thú y và thuốc thú y thủy sản như: kháng sinh, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc kháng viêm, thuốc diệt ký sinh trùng, kích thích tố, tăng cường trao đổi chất, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường, . . .  Qui cách đóng gói sản phẩm đa dạng phù hợp với các qui mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại.

Công ty có hệ thống phòng thí nghiệm lớn được trang bị nhiều thiết bị kiểm nghiệm hiện đại của các nước Mỹ, Châu Âu và Nhật. Với năng lực kiểm nghiệm viên có kiến thức chuyên sâu, rộng và giàu kinh nghiệm đảm bảo kiểm nghiệm tất cả các loại nguyên phụ liệu và thành phẩm.

Hệ thống phòng Thí nghiệm của Công ty đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn GLPISO / IEC 17025 và được cấp dấu VILAS, được chấp nhận tại 42 nước.

Công ty Vemedim đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế. Chất lượng sản phẩm của Công ty đã được các nhà chăn nuôi tại nhiều nước đánh giá cao.

Contact Details

Địa chỉ: 07 đường 30/04, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. 
Điện thoại: +84 71 3820703  
Fax: +84 71 3738839 
Website: www.vemedim.com.vn 
Người liên hệ: Phan Đăng Triều (PGĐ KD) 
Email: vemedim01@hcm.vnn.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/vemedim/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!