Company Info

Hội Viên

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại VIỆT HƯƠNG được thành lập ngày 27 – 03 – 2002, sản phẩm Việt Hương đã có uy tín trên thị trường. Người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước cũng đã quen thuộc với sản phẩm "Nem chua Huế Việt Hương".

      Với sự tín nhiệm ấy, cho đến nay, sản phẩm Việt Hương đang phát triển ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Mặt hàng chủ lực của công ty Việt Hương là nem và chả. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi còn đưa ra thị trường các sản phẩm đóng hộp như: sườn nấu đậu, heo hai lát, lẩu dê. Bên cạnh đó còn có chả giò, thịt chà bông, bột canh...

      Công ty Việt Hương giữ được uy tín trên thị trường là do quy trình sản xuất hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm của công ty không sử dụng hàn the và chất bảo quản, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tình.

      Hiện nay Công ty Việt Hương đã khai trương cửa hàng thức ăn nhanh tại: Số 556 – Nguyễn Kiệm – phường 4 – quận Phú Nhuận – Tp. HCM.

      Bên cạnh cạnh các sản phẩm truyền thống như: Chả lụa, Nem chua, Thực phẩm chế biến . . . Việt Hương còn sản xuất và bán tại chỗ khoảng 60 loại bánh ngọt và thức ăn nhanh. Cửa hàng hoạt động phục vụ khách từ 5 giờ sáng đến 21 giờ đêm mỗi ngày vì vậy luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nóng như : Chả Lụa, Chả Huế, Bánh Mì. Đặc biệt Việt Hương còn có một loại hình dịch vụ mới: Tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói và phục vụ thức ăn nhanh tại chỗ với một thực đơn vô cùng phong phú – mới lạ – hấp dẫn.

      Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2006 Việt Hương sẽ giới thiệu và bày bán những giỏ quà biếu được gói từ các sản phẩm truyền thống của Việt Hương như: Chả Lụa,Chả Huế, Nem Chua, Xúc Xích, Chả Giò, Sườn nấu Đậu, Heo hai lát, ..

      Với phương châm cửa hàng ” Dịch Vụ Tận - Nơi Giao Hàng Tận Cửa” thông qua số điện thoại: 514.14.14 Việt Hương sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian mà vẫn chọn được những sản phẩm vừa để sử dụng và biếu tặng cho người thân.

      Với phương châm "Uy tín, chất lượng là trên hết", công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách dưới mọi hình thức: đại lý, cửa hàng giới thiệu sản phẩm và chúng tôi cũng có bán lẻ cho người tiêu dùng ngay tại văn phòng công ty.

      Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý vị về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên để xây dựng sản phẩm Việt Hương ngày một tốt hơn, nhằm khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu Việt Hương trên thị trường.

      Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty và đã dành một ít thời gian để vào xem website của chúng tôi. Công ty Việt Hương gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

      Từ nay đến cuối năm 2005, công ty Việt Hương sẽ mở rộng hệ thống các đại lý phân phối và khai trương cửa hàng bán thức ăn nhanh với trên 30 món ăn, nhằm đưa trực tiếp các sản phẩm của công ty đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của quý khách trong thời đại công nghiệp là "tiện lợi, an toàn và chất lượng".

Contact Details

Địa chỉ: 217 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.Hố Chí Minh , Việt Nam 
Điện thoại: +848.38406773 
Fax: +848.38402690 
Website: www.viethuongfood.com.vn 
Người liên hệ: Mr Nguyễn Kim Ngân 
Email: kimngannguyen@viethuongfood.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/viethuongfood/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!