Company Info

Hội Viên

Công ty Cổ Phần Vinamit


Xuất phát từ ý tưởng mang đến một hương vị mới cho cuộc sống hiện đại, tạo ra những cơ hội tiêu thụ và phát triển lớn hơn cho người nông dân và nền nông nghiệp VN, công ty Vinamit đã chính thức thành lập năm 1991 tại Bình Dương và nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ cao trong khai thác và chế biến nông sản tại Việt Nam. Sau 15 năm, hiện Vinamit đã có mặt và điều hành hoạt động ở hầu hết các tỉnh và TP lớn trên toàn quốc. Mức tăng trưởng 35% được giữ vững trong 5 năm gần đây với tỷ trọng xuất khẩu chiếm 60% doanh số. Vinamit có 600 nhân viên chính thức và 3000 nhân công thời vụ, đang là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông sản thực phẩm khô và trái cây sấy.

Khoa học ứng dụng trong kỹ thuật chọn giống và canh tác được đánh giá là khâu then chốt trong việc tạo ra năng xuất và chất lượng sản phẩm của Vinamit. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm là điểm tựa vững chắc cho những kế hoạch phát triển. Phòng thí nghiệm và các trại ươm giống ứng dụng thực hành được phân bố đều ở những vùng nông nghiệp chuyên canh. Những giống cây trồng mới với những ưu điểm vượt trội được liên tục nghiên cứu lai tạo và cho ra đời, góp phần đáng kể vào năng suất, sản lượng thu họach và sự phát triển ổn định cho Vinamit. Những ưu điểm này không chỉ mang lại sức mạnh phát triển mạnh mẽ cho Vinamit mà còn xây dựng uy tín của công ty đối với người nông dân và ngành nông nghiệp Việt Nam.
Vinamit đã và đang xây dựng các vùng nguyên liệu rộng khắp tại các tỉnh thành, nơi hội đủ các điệu kiện về khí hậu và thổ nhưỡng. Việc đầu tư chuyên sâu này giúp công ty luôn chủ động trong nguồn nguyên liệu đầu vào. Hiện tại Vinamit sở hữu khoảng 50,000 hecta đất nông nghiệp được phân bố tại các tỉnh nông nghiệp trọng điểm trên toàn quốc. Bên cạnh việc xây dựng vùng nguyên liệu tập trung, Vinamit còn kết hợp với người nông dân trong việc canh tác, cải tạo giống và bao tiêu sản phẩm sau khi thu họach. Việc làm thiết thực này không những đem lại sự phát triển kinh tế cho người nông dân mà còn góp phần trong việc phát triển nền kinh tế nông nghiệp địa phương, tiếp tục cung ứng nguồn nguyên liệu ổn định và chủ động cho Vinamit

 

Nhu cầu đảm bảo về chất lượng và tính dinh dưỡng của sản phẩm cũng được Vinamit tuân thủ nghiêm ngặt, trải qua những quy trình sơ chế khép kín và cấp đông bởi các Nhà máy sơ chế và kho cấp đông, được xây dựng tại các vùng nguyên liệu trọng điểm. Từ những sự đầu tư đúng mức này, nguồn nguyên liệu cho Vinamit trên tòan quốc được vận chuyển về các nhà máy sản xuất luôn được bảo quản và duy trì chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ cho mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, việc đầu tư công nghệ cao trong khâu chế biến được Vinamit quan tâm và coi như một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Các công nghệ sấy trái cây tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ và Đài Loan đều được đầu tư áp dụng tại các nhà máy lớn của Vinamit. Công nghệ sấy gia nhiệt, thăng hoa, sấy chân không tiên tiến ứng dụng trên những sản phẩm trái cây nhiệt đới phong phú của Việt Nam đã kết hợp trở thành những sản phẩm thơm ngon độc đáo, không những chiếm được sự ưu ái của người sành điệu Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của khách ẩm thực quốc tế.

 

Vinamit hiện có hai cụm nhà máy chế biến hòan chỉnh với quy mô 10 hecta, công xuất 20 tấn thành phẩm/ ngày. Tại đây, việc sản xuất và đóng gói được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế BVQI, HACCP, GMP, ISO, đảm bảo cho thành phẩm có được sự tin tưởng và đánh giá cao ở mọi thị trường mà Vinamit tham gia. Để vận hành những quy trình công nghệ hiện đại yêu cầu phải có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt tình công việc. Vinamit hiện có trên 500 nhân sự chuyên nghiệp, trực thuộc trong hệ thống văn phòng, nhà máy, đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng… phủ rộng trên tòan quốc.

Ngoài những chính sách kinh doanh hiệu quả, VINAMIT cũng luôn có những chính sách xã hội đối với công nhân viên và nhiệt tình tham gia vào những hoạt động cộng đồng xã hội như bảo trợ, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, bảo trợ trẻ em khuyết tật….
Trong thời gian tới, VINAMIT quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, tiếp tục khẳng định là thương hiệu được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TP HỒ CHÍ MINH

84 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel +84.8.8244204
Fax +84.8.8244205

Contact Details

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Tân Định, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương , Việt Nam 
Điện thoại: +84(0650) 3560273 
Fax: +84(0650) 3560602  
Website: www.vinamit.com 
Người liên hệ: Nguyễn Lâm Viên 
Email: international@vinamit.com 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/vinamit/ 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!