Đăng nhập  |  Đăng Ký | English | Tiếng Việt

Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam

SUPPORT ONLINE
ỨNG DỤNG HỮU ÍCH
GOOGLE BOX

Company Info

Hội Viên

 

        Là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu Châu Á và thế giới, công ty sơn Nippon liên tục phấn đấu mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ giàu tính sáng tạo, giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn.
Kết hợp việc nghiên cứu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc thị trường địa phương, chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu cho hầu hết các nhu cầu về sơn - từ trang trí nhà ở, cao ốc, nhà máy, ô tô và các loại phương tiện khác cho đến sơn công nghiệp.
Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc, sơn Nippon đã góp phần hoàn thiện nhiều lãnh thổ và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á trong nhiều năm sau.                 

In 1881: The company was first founded in Japan as Komyosha by brothers Haruta and Jujiro Moteki.
In 1896: the company moved all their production activities to a new factory in Tokyo. Two years later in 1898, Nippon Paint was established
In 1994 as Japan’s first true paint manufacturing company. Nippon Paint’s presence quickly spread across Japan.
In 1914, having secured the domestic market, the company expanded into China, India and the South Pacific.
In 1963, After making inroads into Taiwan and North China,Nippon Paint established the Pan Malaysian Paint Industries - today known as Nippon Paint Singapore.
In 1967, Nippon Paint Thailand and Malaysia were established.
In 1995, Nippon Paint Vietnam was established as a 100% foreign investment equity, located at Bien Hoa Industrial Zone II, Dong Nai.
In 2005, Nippon Paint (Vinh Phuc) Company Limited was established, specialized in supplying automotive, motorbike and industrial paints.

.

 

Chúng tôi nhắm đến việc xây dựng dựa trên những sức mạnh nền tảng hiện tại nhằm đáp ứng các nhu cầu của Thiên Niên Kỷ mới  ở mọi nơi trên toàn cầu.

Chúng tôi tìm kiếm giải pháp chung sống hòa hợp với thiên nhiên và xã hội, giúp mỗi công dân làm tròn trách nhiệm làm đẹp thêm môi trường xung quanh, bảo vệ thiên nhiên và khuyến khích phát triển nét riêng của mỗi con người.

Chúng tôi tìm kiếm phát triển những sản phẩm sơn đổi mới với công nghệ tiên tiến nhất nhằm tăng thêm vẽ đẹp và bảo vệ môi trường xung quanh.

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi cá nhân để tạo ra sự tương hỗ và tin cậy lẫn nhau, giúp truyền dẫn niềm tự hào chung cho mỗi cá thể..


Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, 14 Đường 3A, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai  
Điện thoại: (8461) 3836579, 3836582 
Fax: (8461) 3836346  
Website: www.nipponpaint.com.vn 
Người liên hệ: Mr Quakseng Nget 
Email: info@nipponpaint.com.vn 
E-store của thành viên này: http://sieuthihangchatluong.com/nipponpaint/ 
 
"My Showroom" service is provided by www.sieuthihangchatluong.com
Supermarket online of Vietnamese provides E-store , Purchase Online , Products , Auction & News
http://sieuthihangchatluong.com - The world of "sieuthihangchatluong" online!